Mâu thuẫn ly hôn, chồng lái Mercedes đâm nát BMW của vợ

1 Thanh Niên Online
Sau mâu thuẫn phân chia tài sản tại tòa, người chồng đã lái Mercedes đuổi theo và đâm nát BMW của vợ khiến cả hai mẫu SUV hạng sang bị hư hỏng khá nặng.

Sau mâu thuẫn phân chia tài sản tại tòa, người chồng đã lái Mercedes đuổi theo và đâm nát BMW của vợ khiến cả hai mẫu SUV hạng sang bị hư hỏng khá nặng.

Vụ việc xảy ra tại Phật Sơn, Trung Quốc khiến hai chiếc xe sang vô tội của BMW và Mercedes trở thành nạn nhân của mâu thuẫn hôn nhân. Được biết, nguyên nhân xuất phát từ những trai cãi về phân chia tài sản tại tòa của hai cặp vợ chồng. Sau những tranh cãi không thành, người vợ lái BMW bỏ đi trước thì bị người chồng lái Mercedes đuổi theo sau và không ngần ngại tông vào xế sang của vợ. Anh chồng cho biết đã cố ngăn cản vợ bỏ đi nhưng không được nên đã nổi nóng và gây ra vụ va chạm trên.

Mâu thuẫn ly hôn, chồng lái Mercedes đâm nát BMW của vợ - ảnh 1Chiếc BMW màu trắng "nát bấy" của người vợ

Vụ va chạm có chủ ý khiến phần hông chiếc BMW màu trắng bị hư hỏng nặng, hai cánh cửa bên và vòm bánh trước biến dạng, các túi khi bên đã được bung ra. Trong khi đó, chiếc Mercedes màu đen của người chồng bị biến dạng cản trước, với lưới tản nhiệt và đèn pha vỡ nát, nắp capô cũng bị móp méo.

Mâu thuẫn ly hôn, chồng lái Mercedes đâm nát BMW của vợ - ảnh 2Chiếc Mercedes màu đen của người chồng cũng không khá khẩm hơn

Rất may mắn là vụ va chạm trên không làm ảnh hưởng tới tính mạng của người vợ cũng như người chồng. Phía cảnh sát cho biết họ đã đứng ra làm trung gian hòa giải mâu thuẫn. Nhiều người đùa rằng nếu cặp vợ chồng trên đang lái hai chiếc xe nhái thì liệu họ còn có cơ hội để tiếp tục tranh chấp tài sản nữa hay không?.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Lửa sân giận của mình tới mức độ này thì có kỹ sư nào chế ra nổi chiếc xe vừa lòng mình? Có chăng họ nên chế cây súng, sao cho bắn cho tiêu, mà không để lại dấu vết!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Honda Wave 110i 2021 được hãng xe Nhật “lột xác toàn diện” từ thiết kế, công nghệ cho đến tính năng và hệ thống động cơ

5 điểm mới trên Honda Wave 110i 2021 so với mẫu cũ

So với mẫu cũ đang phân phối tại Việt Nam, Honda Wave 110i hoàn toàn mới 2021 vừa ra mắt tại Thái Lan được hãng xe Nhật tăng tiện ích, thay đổi hệ thống khung sườn, động cơ... nhằm mang đến trải nghiệm mới cho người dùng.