Mazda BT-50 mới bổ sung nhiều tiện ích, quyết đấu Ford Ranger

2 Thanh Niên Online
Mazda BT-50 thế hệ hiện tại tiếp tục được hãng xe Nhật Bản bổ sung nhiều tính năng tiện ích cùng một số thay đổi nhỏ về thiết kế ngoại thất, nhằm tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc bán tải.
Bản nâng cấp Mazda BT-50 2018 tại thị trường Úc Bản nâng cấp Mazda BT-50 2018 tại thị trường Úc
Bản nâng cấp Mazda BT-50 2018 tại thị trường Úc
Lần thứ 2 sau chưa đầy 2 năm, chi nhánh Mazda tại Úc tiếp tục làm mới mẫu xe bán tải Mazda BT-50. So với lần nâng cấp đầu tiên tiến hành vào năm 2016, BT-50 mới tiếp tục được Mazda thay đổi một số chi tiết thiết kế ngoại thất, đồng thời bổ sung thêm các tính năng tiện ích.
Mazda BT-50 mới bổ sung nhiều tiện ích, quyết đấu Ford Ranger - ảnh 1
BT-50 mới được Mazda thay đổi thiết kế ngoại thất, bổ sung tính năng tiện ích
Tại thị trường Úc, phiên bản BT-50 XTR và BT-50 GT cao cấp nhất được Mazda tân trang diện mạo với cụm lưới tản nhiệt mạ crôm kết hợp hệ thống đèn pha và cản trước được thiết kế lại trông mạnh mẽ, thể thao hơn. Riêng phiên bản BT-50 XT tiêu chuẩn được gắn lưới tản nhiệt màu đen satin.
Tuy nhiên, điểm đổi mới đáng chú ý nhất trên Mazda BT-50 mới đến từ những nâng cấp trong khoang nội thất. Hệ thống giải trí trên mẫu bán tải này được tích hợp Apple CarPlay và Android Auto trên màn hình cảm ứng 7 inch. Trong khi đó, camera lùi cũng trở thành một trang bị tiêu chuẩn trên các phiên bản Mazda BT-50 mới. Riêng phiên bản GT của mẫu bán tải này được trang bị thêm dải đèn phanh công nghệ đèn LED, lót thùng và ổ cắm điện 12 volt.
Mazda BT-50 mới bổ sung nhiều tiện ích, quyết đấu Ford Ranger - ảnh 2
Hệ thống giải trí được tích hợp Apple CarPlay và Android Auto
Những nâng cấp về thiết kế tính năng cùng mức giá bán từ 21.850 USD tại thị trường Úc hứa hẹn sẽ giúp Mazda BT-50 2018 gia tăng sức cạnh tranh trong phân khúc bán tải vốn đang được xem là lãnh địa của các mẫu xe Mỹ như Ford Ranger, Chevrolet Colorado...
Mazda BT-50 mới bổ sung nhiều tiện ích, quyết đấu Ford Ranger - ảnh 3
Mazda BT-50 2018 có giá bán giá bán từ 21.850 USD tại thị trường Úc
Tại Việt Nam bản nâng cấp đầu tiên của BT-50 thế hệ hiện tại đang được phân phối với 2 phiên bản có giá bán từ 680 - 700 triệu đồng. Tính riêng quý I năm 2018, mẫu bán tải này đạt doanh số gần 540 xe bán ra tại Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khau Van Tung

Khau Van Tung

Đấu với Ford Ranger, nằm giữa ban ngày???
Fan Ranger

Fan Ranger

Với Mazda thì có thể lắm :))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm