Mazda3 1.5 lít có thêm ghế điện, tăng giá 10 triệu đồng

0 Thanh Niên Online
Mazda3 phiên bản 1.5 lít do Trường Hải (THACO) - đơn vị sản xuất lắp ráp, phân phối xe Mazda tại Việt Nam bổ sung thêm ghế lái chỉnh điện, giá bán tăng 10 triệu đồng so với trước đó.
Mazda3 phiên bản 1.5 lít tăng giá 10 triệu đồng để trang bị thêm ghế chỉnh điện cho người lái Mazda3 phiên bản 1.5 lít tăng giá 10 triệu đồng để trang bị thêm ghế chỉnh điện cho người lái
Mazda3 phiên bản 1.5 lít tăng giá 10 triệu đồng để trang bị thêm ghế chỉnh điện cho người lái
Bắt đầu từ năm 2019, Mazda3 phiên bản 1.5 lít sẽ có thêm ghế lái chỉnh điện, giá bán tăng thêm 10 triệu đồng so với trước đây, lên mức 669 triệu đồng. Riêng xe có ngoại thất màu xám (Machine Grey) và trắng (Snowflake White Pearl) mới có giá cao hơn 4 triệu đồng. Giá xe màu đỏ (Soul Red Crystal) cao hơn 8 triệu đồng. Tuy nhiên hiện tại, THACO vẫn phân phối cả Mazda3 1.5 lít không có ghế lái chỉnh điện, giá từ 659 triệu đồng.
Ngoài thay đổi nhỏ từ ghế lái chỉnh cơ thành chỉnh điện, Mazda3 không có thêm bất kỳ nâng cấp nào so với phiên bản tiền nhiệm. Cũng trong tháng 1.2019, khách hàng mua xe Mazda3 được áp dụng ưu đãi 20 triệu đồng cùng các phụ kiện gồm: phim cách nhiệt, cánh gió, ốp bệ bước chân, ốp chống trầy cốp sau, thảm cốp, thảm khoang hành lý và túi cứu hộ.
Mazda3 1.5 lít có thêm ghế điện, tăng giá 10 triệu đồng - ảnh 1
Ngoài ghế chỉnh điện, Mazda3 phiên bản mới còn có nội thất sáng màu

Mazda3 phiên bản 1.5 lít tính đến thời điểm này đã trải qua 2 lần nâng cấp tại thị trường Việt Nam. Đầu tiên là nâng cấp ngoại thất sáng màu cho tất cả các phiên bản và màu sơn mới. Và đến nay, các phiên bản 1.5 lít của mẫu xe này tiếp tục được nâng cấp ghế lái chỉnh điện.
Mazda3 hiện đang là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của THACO tại thị trường Việt Nam và có doanh số tốt nhất phân khúc C. Trong 11 tháng đầu năm 2018, THACO đã bán được 12.408 chiếc Mazda3. Mẫu xe này cạnh tranh trực tiếp với Toyota Corolla Altis, Honda Civic và ngay cả với một mẫu xe hạng C khác cũng được THACO lắp ráp, phân phối là KIA Cerato.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mercedes-Benz E-Class 2021 được vận chuyển trên đường phố Hà Nội

Lộ diện Mercedes E-Class 2021 tại Việt Nam

Thế hệ hoàn toàn mới của Mercedes-Benz E-Class 2021 xuất hiện trên một xe tải chuyên dụng với phiên bản E200, hứa hẹn ngày trình làng tại Việt Nam không còn xa.