Mê quay phim 'tự sướng' đâm vào xe bạn đường

0 Thanh Niên Online
Vừa qua, tài khoản mang tên Alex Lopatnyuk đã đăng tải lên Youtube tai nạn được cho là của chính mình khi đang cố quay ảnh hành trình bằng gậy tự sướng khi lái xe.

Vừa qua, tài khoản mang tên Alex Lopatnyuk đã đăng tải lên Youtube tai nạn được cho là của chính mình khi đang cố quay ảnh hành trình bằng gậy tự sướng khi lái xe.

Trong video được đăng tải, một người đàn ông trung niên sau chuyến đi săn cá sấu cùng bạn bè đã cố quay lại chuyến đi bằng gậy tự sướng cầm tay. Có lẽ người đàn ông này muốn ghi lại kỷ niệm đáng nhớ trên để khoe với bạn bè trên mạng xã hội nhưng không may đã tự làm mình và những người bạn rơi vào tình huống nguy hiểm.

Mê quay phim 'tự sướng' đâm vào xe bạn đường - ảnh 1Quay ảnh hành trình bằng gậy tự sướng khi lái xe rất dễ xảy ra tai nạn

Khi đang cố căn chỉnh khung hình chiếc Jeep Wrangler mà người đàn ông này cầm lái đã đâm vào chiếc bán tải của những người bạn đi phía trước khi chiếc xe này phanh chậm lại. Chiếc xuồng trên thùng hàng xe bán tải đã đâm thẳng vào kính chắn gió của chiếc Jeep Wrangler. Rất may là chiếc xuồng trên khá mềm nên bị cong nhẹ và chỉ làm thủng một phần nhỏ kính chắn gió mà không đâm sâu vào trong gây nguy hiểm cho người đàn ông đang mải mê quay video selfie.

Video: Vừa lái xe vừa cố quay ảnh hành trình bằng gậy tự sướng đã dẩn đến tai nạn đáng tiếc

Kết quả là chiếc Jeep Wranger phải khắc phục tạm bằng cách dán băng dính lên phần kính chắn gió bị vỡ để cố định trước khi được xe cứu hộ chở đi sửa chữa. Đam mê chụp ảnh, quay phim “tự sướng” mọi lúc mọi nơi hiện nay đang khiến chủ nhân của nó rơi vào nhiều tình huống nguy hiểm hay “dở khó dở cười”. Trước đó, một thanh niên trẻ đã đưa hai bạn gái nhập viện khi cố gắng chụp selfie với hai nạn nhân khi đang điều khiển xe dẫn tới mất lái và đâm vào gốc cây ven đường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm