Mercedes E-Class Coupe lộ thiết kế trước khi ra mắt

0 Thanh Niên Online
Những đường nét thiết kế và một phần nội thất của chiếc Mercedes-Benz E-Class Coupe được chụp lại từ một cuốn catalogue vừa bị phát tán trên mạng trước ngày ra mắt không còn xa.

Những đường nét thiết kế và một phần nội thất của chiếc Mercedes-Benz E-Class Coupe được chụp lại từ một cuốn catalogue vừa bị phát tán trên mạng trước ngày ra mắt không còn xa.

>> Brabus độ Mercedess E-Class mạnh 850 mã lực làm lu mờ E 63 S AMG
>> Mercedes E-Class có thêm 2 phiên bản hiệu năng cao
>> Mercedes E-Class thế hệ mới có giá từ 2,1 tỉ đồng

Mercedes E-Class Coupe lộ thiết kế trước khi ra mắt - ảnh 1Thiết kế Mercedes E-Class Coupe hoàn toàn mới lộ diện

Trang tin Autotijd.be của Bỉ vừa đăng tải một loạt ảnh Mercedes-Benz E-Class Coupe hoàn toàn mới lộ diện trong một cuốn catalogue quảng cáo gần như chính thức. Theo đó có thể thấy thiết kế của E-Class Coupe vay mượn rất nhiều đường nét từ mẫu xe đàn anh S-Class Coupe, thậm chí nếu không quan sát kỹ hoàn toàn có thể nhầm lẫn 2 chiếc xe này với nhau.

Là phiên bản thể thao của dòng E-Class, Phiên bản Coupe thể thao hơn hẳn chiếc sedan cùng tên. Nổi bật có thể thấy phần mui hạ thấp, 2 cửa mở rộng và có thiết kế không xương, đèn hậu có thiết kế dẹt ngang, các hốc hút gió thể thao hơn. Tất nhiên phần đuôi xe cũng không thể thiếu ống xả kép được bố trí hai bên.
Mercedes E-Class Coupe lộ thiết kế trước khi ra mắt - ảnh 2Nội thất Mercedes E-Class Coupe có thiết kế khá giống với phiên bản sedan

Nội thất của E-Class Coupe có thiết kế gần giống với bản sedan. Nổi bật với cụm màn hình kích thước 12,3 inch đi kèm với hệ thống 23 loa Burmester hàng hiệu. Thiết kế ghế ngồi trên phiên bản Coupe cũng đậm tính xe đua hơn, chứ không lịch sự sang trọng như bản sedan.

Trong bảng thông số kĩ thuật xuất hiện trên cuốn catalogue cũng cho thấy E-Class Coupe sẽ có 4 phiên bản E220d, E200, E300 và E400 4Matic. Phiên bản máy dầu E220d sẽ có động cơ 2.0L mạnh 191 mã lực, kết hợp cùng hộp số tự động 9 cấp. Phiên bản E200 mạnh 181 mã lực, tương tự là E300 và E400 4Matic có mức công suất lần lượt là 241 và 328 mã lực.
Mercedes E-Class Coupe lộ thiết kế trước khi ra mắt - ảnh 3Kiểu dáng đậm chất thể thao với phần mui vuốt thấp về phía sau

Hiện nay, E-Class hoàn toàn mới đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam với phiên bản sedan có hai biến thể E200 và E300 AMG. Việc xuất hiện phiên bản Coupe báo hiệu sự có mặt của mẫu xe này tại Việt Nam trong tương lai là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm