MINI 5 cửa thế hệ mới bất ngờ lộ diện

0 Thanh Niên Online
Diễn đàn Newminiclub (tiếng Đức) vừa cho đăng tải hình ảnh mẫu xe 5 cửa sắp ra mắt của hãng MINI (có tên là F55) đang được vận chuyển trên một rơ-moóc.

Diễn đàn Newminiclub (tiếng Đức) vừa cho đăng tải hình ảnh mẫu xe 5 cửa sắp ra mắt của hãng MINI (có tên là F55) đang được vận chuyển trên một rơ-moóc, theo tường thuật của Carscoops ngày 4.1.

 Mẫu MINI 5 cửa thế hệ mới bất ngờ lộ diện 1

Mẫu MINI 5 cửa thế hệ mới bất ngờ lộ diện 2Mẫu xe MINI F55 - Ảnh: Newminiclub

Theo Carscoops, do ảnh chụp vào ban đêm nên rất khó để có thể đưa ra một mô tả tổng quan cho mẫu MINI mới, tuy nhiên dễ nhận thấy cửa trước của mẫu F55 ngắn hơn đôi chút, còn trục cơ sở thì lại dài hơn một ít so với phiên bản 3 cửa truyền thống (mẫu F56) của thế hệ New Mini mà tập đoàn BMW vừa ra mắt tại triển lãm Tokyo Motor Show và Los Angeles Motor Show hồi tháng 11 năm ngoái.

Còn theo nguồn tin của trang Motoringfile, mẫu F56 phiên bản 5 cửa có thể dài hơn ít nhất 50 mm so với phiên bản 3 cửa tương ứng.

Về động cơ, mẫu F55 sử dụng chung động cơ của F56, với tùy chọn động cơ 1,5 lít 3 xy lanh và 2.0 lít tăng áp 4 xy lanh.

Cũng theo Carscoops, chiếc F56 phiên bản 3 cửa sẽ là đại diện đầu tiên của thế hệ New MINI thứ ba có mặt trên thị trường trong mùa xuân 2014, theo sau đó là phiên bản 5 cửa vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2014.

An Huy

>> 20 mẫu xe mới phổ biến nhất năm 2013
>> Renault thử mẫu xe mới trong tuyết lạnh
>> Porsche liên tiếp trình làng các mẫu xe mới
>> Lamborghini “úp mở” về mẫu xe mới

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm