Mitsubishi bản đặc biệt Pajero Final Edition sản xuất giới hạn 700 chiếc

0 Thanh Niên Online
Mitsubishi đã xác nhận ra mắt phiên bản Pajero Final Edition sản xuất giới hạn 700 chiếc để đánh dấu sự "khai tử" của thế hệ Mitsubishi Pajero hiện tại đã hiện diện trên thị trường nhiều năm qua.
Mitsubishi Pajero kết thúc thế hệ xe hiện tại bằng phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn 700 chiếc Mitsubishi Pajero kết thúc thế hệ xe hiện tại bằng phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn 700 chiếc
Mitsubishi Pajero kết thúc thế hệ xe hiện tại bằng phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn 700 chiếc
Pajero bản Final Edition được sản xuất dựa trên phiên bản Exceed sử dụng động cơ dầu 4 xi lanh dung tích 3.2L có công suất 187 mã lực và mô men xoắn cực đại 441 Nm kết hợp với hộp số tự động 5 cấp INVECS-II AT và hệ dẫn động bốn bánh Super-Select 4WD II đi kèm với khóa vi sai ở cầu sau.
So với dòng xe Pajero Sport sử dụng nền tảng khung gầm rời tương tự xe bán tải Triton, Pajero sử dụng khung gầm liền khối unibody tích hợp với khung gầm dạng thang (ladder-frame) để tạo sự thoải mái khi di chuyển.
Mitsubishi bản đặc biệt Pajero Final Edition sản xuất giới hạn 700 chiếc - ảnh 1
Pajero là dòng xe SUV danh tiếng, cạnh tranh trực tiếp với Toyota Land Cruiser
Pajero phiên bản đặc biệt Final Edition trang bị cửa sổ trời chỉnh điện cũng như các phụ kiện đặc biệt khác như cánh lướt gió phía sau, sticker, bệ cửa với dòng chữ Pajero phát sáng… Ngoài ra, khách hàng mua xe sẽ được tặng đồng hồ Mitsubishi từ thương hiệu Citizen.
Mitsubishi cũng công bố mức giá Pajero Final Edition luôn với mức khởi điểm 40.500 USD đã bao gồm thuế, khách hàng thậm chí còn được tặng kèm đồng hồ Citizen cùng nhiều sticker đặc biệt khi đặt mua xe.
Mitsubishi bản đặc biệt Pajero Final Edition sản xuất giới hạn 700 chiếc - ảnh 2
Nội thất thiết kế đơn giản và thực dụng, không bóng bảy như các đối thủ
Kể từ khi ra đời từ năm 1982 đến nay, đã có hơn 3 triệu chiếc Pajero được sản xuất với 640.000 xe bán ra tại thị trường Nhật Bản.
Tại thị trường Anh, mẫu xe này cũng đã dừng nhập khẩu và chỉ còn rất ít xe tại đây. Dù ngưng sản xuất tại Nhật Bản nhưng Pajero/Pajero Sport vẫn được Mitsubishi cam kết tiếp tục bán ra thị trường Úc, Trung Đông và châu Á.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm