Mitsubishi Eclipse Cross bổ sung động cơ dầu

0 Thanh Niên Online
Khách hàng tại thị trường Nhật Bản có thêm lựa chọn động cơ dầu diesel dung tích 2,2 lít tiết kiệm nhiên liệu hơn cho mẫu xe Mitsubishi Eclipse Cross. 
Mitsubishi Eclipse Cross tăng thêm lựa chọn động cơ cho khách hàng Nhật Bản Mitsubishi Eclipse Cross tăng thêm lựa chọn động cơ cho khách hàng Nhật Bản
Mitsubishi Eclipse Cross tăng thêm lựa chọn động cơ cho khách hàng Nhật Bản
Cũng giống như phiên bản Eclipse Cross chạy bằng xăng, mẫu xe sử dụng động cơ diesel có sẵn tại Nhật Bản với 4 phiên bản trang bị là M, G, G Plus Package và Black Edition. Dòng Eclipse Cross động cơ diesel đã bán ra thị trường Nhật Bản ngày 13.6, với mức giá dao động từ 3.061.800 yen đến 3.424.680 yen, tương đương 28.300 USD - 31.650 USD.
Đã từng được chào bán tại các thị trường châu Âu, động cơ dầu bốn xi lanh tăng áp của Mitsubishi Eclipse Cross 2019 tại Nhật Bản có công suất 143 mã lực ở tua máy 3.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 380 Nm tại tua máy 2.000 vòng/phút, giảm nhẹ so với mức công suất 146 mã lực và mô men xoắn cực đại 388 Nm trên các phiên bản ở châu Âu.
Mitsubishi Eclipse Cross bổ sung động cơ dầu  - ảnh 1
Mitsubuishi Eclipse Cross sẽ là đối thủ đáng gờm của Honda HR-V và Hyundai Kona

Động cơ diesel 2,2 lít phun nhiên liệu trực tiếp được kết nối với hộp số tự động tám cấp, cùng với chế độ thể thao và hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn. Trong cấu hình này, Eclipse Cross được công bố có mức tiêu thụ lượng nhiên liệu trung bình là 14,2 km/lít (tương đương 7 lít/100 km)  theo tiêu chuẩn WLTC.
Mitsubishi mô tả động cơ này là loại động cơ “diesel sạch” nhờ có hệ thống nước Urea Selective Catalytic Reduction (SCR) giúp giảm lượng khí phát thảy bằng cách phá vỡ và loại bỏ oxit nitơ (NOx) ra khỏi khí thải, trong khi đó lượng khí thải CO2 trung bình được đánh giá ở mức 182 g/km theo tiêu chuẩn WLTC.
Mitsubishi Eclipse Cross bổ sung động cơ dầu  - ảnh 2
Khoang nội thất rộng rãi là lợi thế của Mitsubishi Eclipse Cross

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn loại động cơ khác có sẵn tại thị trường trong nước là động cơ xăng tăng áp 1,5 lít có công suất 148 mã lực tại tua máy 5.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 240 Nm tại tua máy trong khoảng 2.000 - 3.500 vòng/phút. Động cơ này chỉ đi kèm với hộp số tự động vô cấp CVT và có sẵn ở cả hai hệ dẫn động là hệ dẫn động cầu trước và hệ dẫn động bốn bánh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm