Mitsubishi Mirage hấp dẫn hơn nhờ 'khoác áo mới'

0
Được tô điểm bằng nhiều họa tiết sinh động trên “lớp áo” ngoài, Mitsubishi Mirage mang diện mạo khá phong cách thông qua “Bộ sưu tập Mirage” vừa được Vina Star Motors giới thiệu tại Việt Nam.

Được tô điểm bằng nhiều họa tiết sinh động trên “lớp áo” ngoài, Mitsubishi Mirage mang diện mạo khá phong cách thông qua “Bộ sưu tập Mirage” vừa được Vina Star Motors giới thiệu tại Việt Nam.

 Mitsubishi Mirage hấp dẫn hơn nhờ 'khoác áo mới' - ảnh 1
Mitsubishi Mirage hấp dẫn hơn nhờ “lớp áo mới” khá phong cách

Với bộ sưu tập này, khách hàng của dòng xe Mitsubishi Mirage có thể “cá nhân hóa” chiếc xe hơi của mình với nhiều phong cách và mục đích sử dụng khác nhau. Những “bộ cánh” mới của Mirage trong bộ sưu tập này được tạo nên bởi nhà thiết kế trẻ Lý Quí Khánh và họa sĩ Phan Vũ Linh.

Mẫu hatchback hạng nhỏ này được Vina Star Motors trình làng hồi tháng 10.2013 với mức giá 510 triệu đồng dành cho phiên bản số tự động và 440 triệu đồng cho bản số sàn. Sau khi xuất hiện, Mirage đã gặp phải sự cạnh tranh của hàng loạt đối thủ trong phân khúc hatchback hạng nhỏ như: Ford Fiesta, Toyota Yaris, Suzuki Swift…

 Mitsubishi Mirage hấp dẫn hơn nhờ 'khoác áo mới' - ảnh 2
Với bộ sưu tập này, chủ nhân có thể “cá nhân hóa” chiếc Mitsubishi Mirage với nhiều phong cách 

Mitsubishi Mirage được đánh giá cao ở mức tiêu hao nhiêu liệu khi chỉ “ngốn” 4,7 lít/100km. Xe được trang bị động cơ MIVEC mới và hộp số CVT.

Mirage cũng được tổ chức ANCAP (Úc) đánh giá đạt mức an toàn cao nhất 5 sao trong các thử nghiệm va chạm.

Trần Hoàng
Ảnh: VSM

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mercedes-Benz E-Class 2021 được vận chuyển trên đường phố Hà Nội

Lộ diện Mercedes E-Class 2021 tại Việt Nam

Thế hệ hoàn toàn mới của Mercedes-Benz E-Class 2021 xuất hiện trên một xe tải chuyên dụng với phiên bản E200, hứa hẹn ngày trình làng tại Việt Nam không còn xa.