Mitsubishi Outlander lắp ráp trong nước lộ giá từ 808 triệu đồng

0 Thanh Niên Online
Chuyển sang lắp ráp trong nước thay vì nhập khẩu, giá bán của Outlander đã giảm đáng kể. Theo website chính thức của Mitsubishi  Motors VN, mẫu xe này có giá khởi điểm 808 triệu đồng.
Mitsubishi Outlander ráp ráp trong nước sẽ có giá bán cạnh tranh so với xe nhập khẩu Mitsubishi Outlander ráp ráp trong nước sẽ có giá bán cạnh tranh so với xe nhập khẩu
Mitsubishi Outlander ráp ráp trong nước sẽ có giá bán cạnh tranh so với xe nhập khẩu
Dự kiến tung ra thị trường Việt Nam trong tháng 1 này, Mitsubishi Outlander CKD vẫn sẽ có 3 phiên bản như xe nhập khẩu. Bản tiêu chuẩn 2.0 STD có giá 808 triệu đồng, tiếp theo là 2.0 CVT có giá 942 triệu đồng, cao cấp nhất là 2.4 CVT có giá 1,1 tỉ đồng.
Như vậy, phiên bản thấp nhất 2.0 STD của Outlander sẽ có giá rẻ hơn Mazda CX-5 2.0 2018. Lợi thế của Outlander sẽ là hàng ghế thứ 3 so với cấu hình 5 chỗ ngồi của CX-5. Phiên bản cao cấp nhất 2.4 CVT sẽ cạnh tranh cùng Honda CR-V 7 chỗ ngồi với mức giá dự kiến dưới 1,1 tỉ đồng.
Mitsubishi Outlander lắp ráp trong nước lộ giá từ 808 triệu đồng - ảnh 2
Ưu điểm của Outlander là sở hữu 3 hàng ghế cho cả 3 phiên bản

Giá bán Outlander lúc mới công bố cũng được xem là cao, từ 975 triệu đến 1,275 tỉ đồng tùy phiên bản. Do đó, doanh số xe chỉ ở mức trung bình, hàng tháng tiêu thụ vài chục chiếc. Mãi đến tháng 9.2017, sau khi hạ giá bán xuống còn lần lượt 750, 996 triệu đồng và 1,148 tỉ đồng cho cả 3 phiên bản, Outlander mới có chút khởi sắc và bán được trên dưới 100 xe mỗi tháng tính đến nay.
Vào thời điểm này, nhà phân phối cho biết đã ngưng nhập khẩu Outlander. Xe còn tại các đại lý cũng không nhiều. Việc chuyển sang lắp ráp trong nước hứa hẹn giúp Outlander có mức giá tốt hơn trước đây, dẫn đến khả năng cạnh tranh tốt hơn.
Mitsubishi Outlander lắp ráp trong nước lộ giá từ 808 triệu đồng - ảnh 3Outlander - mẫu Crossover 5+2 nên không gian hàng ghế thứ 3 có phần hạn chế

Dự kiến Mitsubishi Outlander phiên bản lắp ráp trong nước sẽ được trình làng trong tháng 1.2018 này.
Mitsubishi Outlander lắp ráp trong nước lộ giá từ 808 triệu đồng - ảnh 4

tin liên quan

Mitsubishi nâng cấp Outlander Sport, cạnh tranh Mazda CX-5
Sau khi kế hoạch sản xuất Outlander Sport hoàn toàn mới bị gián đoạn, Mitsubishi lập tức tiến hành nâng cấp mẫu Outlander Sport thế hệ hiện tại nhằm cạnh tranh với Mazda CX-5, Hyundai Tucson…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Honda CR-V 2020 sẽ được chuyển sang lắp ráp trong nước thay vì nhập khẩu

Rò rỉ hình ảnh Honda CR-V 2020 lắp ráp tại Việt Nam

Honda CR-V 2020 sẽ được hãng xe Nhật Bản chuyển sang lắp ráp tại nhà máy ở Việt Nam, đây là thông tin đáng chú ý trước việc Chính Phủ chuẩn bị giảm lệ phí trước bạ 50% cho xe lắp ráp trong nước.