Mitsubishi Pajero Sport nâng cấp đồng hồ điện tử tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Hiện tại một số garage tại việt Nam có thể nâng cấp cho Mitsubishi Pajero Sport đời 2017 - 2019 trang bị mặt đồng hồ tốc độ hiển thị dạng điện tử như phiên bản 2020 cùng với bộ vô lăng đầy đủ nút bấm chức năng. 
Chiếc Mitsubishi Pajero Sport đời cũ đã nâng cấp mặt đồng hồ điện tử mới của mẫu xe cải tiến 2020 Chiếc Mitsubishi Pajero Sport đời cũ đã nâng cấp mặt đồng hồ điện tử mới của mẫu xe cải tiến 2020
Chiếc Mitsubishi Pajero Sport đời cũ đã nâng cấp mặt đồng hồ điện tử mới của mẫu xe cải tiến 2020
Một trong những nâng cấp đáng giá trên Mitsubishi Pajero Sport 2020 là mặt đồng hồ điện tử thể hiện tốc độ và các thông số của xe bằng kỹ thuật số, trong khi Pajero Sport đời 2017 - 2019 hiển thị bằng đồng hồ cơ. Do thiết kế của 2 đời xe này thực chất là tương đồng nên xe đời cũ có thể nâng cấp lên mặt đồng hồ của phiên bản mới tương thích. Cụm đồng hồ này có kích thước 8 inch và hiển thị màu sắc khá bắt mắt.
Ngoài ra, Mitsubishi Pajero Sport đời cũ 2017 - 2019 còn có thể nâng cấp cụm nút bấm vô lăng có nhiều tính năng hơn. Đáng chú ý là tính năng giới hạn tốc độ điện tử khá hữu ích khi sử dụng tại Việt Nam, bên cạnh các nút bấm điều khiển Cruise Control cơ bản. Tính năng này giúp người lái có thể điều chỉnh tốc độ tối đa mà xe có thể di chuyển, giúp hạn chế chân ga không vượt quá tốc độ cho phép.
Mitsubishi Pajero Sport nâng cấp đồng hồ điện tử tại Việt Nam - ảnh 1

Ngoài ra, Pajero Sport đời cũ còn có thể nâng cấp thêm tính năng giới hạn tốc độ điện tử


Mitsubishi Pajero Sport sắp trình làng phiên bản mới 2020 tại thị trường Việt Nam với những thay đổi đáng kể về ngoại hình cũng như tính năng. Mẫu xe đối thủ của Toyota Fortuner hay Ford Everest hứa hẹn sẽ là cái tên đáng chú ý trên thị trường xe Việt thời gian tới.
Hiện tại các phiên bản cũ của Mitsubishi Pajero Sport đang giảm giá mạnh để "dọn kho" đón xe mới. Cụ thể, phiên bản Diesel 4x2 MT giảm giá từ 980,5 triệu đồng xuống còn 888 triệu đồng. Bản Diesel 4x2 AT giảm từ 1,062 tỉ đồng xuống còn 990 triệu đồng. Cả 2 đều được tặng thêm ghế da, cánh lướt gió và camera lùi với tổng trị giá 13 triệu đồng. Phiên bản Gasoline 4x2 AT Premium giảm từ 1,160 tỉ đồng xuống còn 1,1 tỉ đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm