Mitsubishi Xpander rục rịch giảm giá hàng chục triệu đồng

0 Thanh Niên Online
Một số đại lý đang giảm giá Mitsubishi Xpander khoảng 20 triệu đồng để chuẩn bị cho các phiên bản mới chuẩn bị được bán ra trong thời gian tới.
Mitsubishi Xpander đang được một số đại lý giảm giá cho các phiên bản 2019 Mitsubishi Xpander đang được một số đại lý giảm giá cho các phiên bản 2019
Mitsubishi Xpander đang được một số đại lý giảm giá cho các phiên bản 2019
Nhiều đại lý Mitsubishi trên toàn quốc đang chào ưu đãi với mẫu Xpander với mức giảm hàng chục triệu đồng. Mỗi nơi có một chính sách giá bán khác nhau. Đáng chú ý, có đại lý tại Hà Nội chào thanh lý chiếc Xpander bản cao cấp với giá chỉ 565 triệu, giảm tới 55 triệu đồng so với giá niêm yết. 
Các phiên bản được giảm giá chủ yếu nằm ở lô xe Mitsubishi Xpander sản xuất năm 2019. Động thái giảm giá tại các đại lý được cho rằng để thanh lý hết xe còn tồn đọng, chuẩn bị giới thiệu phiên bản 2020 cũng như biến thể Xpander Cross đang được nhiều khách hàng chờ đợi từ đầu năm đến nay. 
Ngoài ra, sự xuất hiện của Suzuki XL7 mới ra mắt cũng là một phần nguyên nhân khiến Mitsubishi Xpander giảm giá nhẹ để thanh lý hết hàng tồn khi nhiều người đã chuyển sang mua XL7 vì giá bán rẻ hơn Xpadner bản số tự động 31 triệu đồng.
Mitsubishi Xpander rục rịch giảm giá hàng chục triệu đồng - ảnh 1

Sự xuất hiện của Suzuki XL7 phần nào khiến Mitsubishi Xpander phải có động thái cạnh tranh

Mitsubishi Xpander là dòng xe hầu như không được giảm giá kể từ lúc ra mắt cho đến nay, số lượng khách hàng lựa chọn dòng xe này khá lớn khiến nhiều thời điểm hãng không có đủ xe để giao. Tuy vậy, không nằm ngoài quy luật thị trường và mùa dịch bệnh Covid-19, dòng xe MPV giá rẻ này cũng phải giảm giá để lấy lại thị phần.
Trong thời gian sắp tới, Mitsubishi Xpander bản nâng cấp facelift 2020 sẽ ra mắt thay thế cho bản cũ. Một lượng lớn xe đã được nhập về và chỉ chờ ngày mở bán ra thị trường. Giá Xpander 2020 chưa được tiết lộ. Giá niêm yết hiện tại của Xpander là từ 550 triệu đến 620 triệu đồng cho 2 phiên bản MT và AT.
So với bản đang bán ra thị trường, Xpander mới hứa hẹn sẽ có một số nâng cấp nhẹ như đèn chiếu sáng LED, vành thiết kế mới, ăng ten vây cá mập và kính sau tích hợp sưởi. Động cơ và trang bị bên trong xe gần như giữ nguyên. Mitsubishi Việt Nam đã cho chạy thử nghiệm mẫu mới trên đường từ cách đây 2 tháng.
Giá bán Mitsubishi Xpander 2020 chưa được tiết lộ. Giá niêm yết hiện tại của Xpander là từ 550 triệu đến 620 triệu đồng cho 2 phiên bản MT và AT.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mercedes-Benz E-Class 2021 được vận chuyển trên đường phố Hà Nội

Lộ diện Mercedes E-Class 2021 tại Việt Nam

Thế hệ hoàn toàn mới của Mercedes-Benz E-Class 2021 xuất hiện trên một xe tải chuyên dụng với phiên bản E200, hứa hẹn ngày trình làng tại Việt Nam không còn xa.