Mô hình kinh doanh mới độc đáo trên Suzuki Super Carry Pro

0
Chiếc Suzuki Super Carry Pro với những ưu điểm nổi bật đã và đang trở thành đối tác lý tưởng của nhiều người khởi nghiệp.

Hình thức sáng tạo, tiết kiệm chi phí

Chỉ cần cải tiến đôi chút, người sử dụng có thể tạo nên những gian hàng lưu động sáng tạo, độc đáo trên chiếc xe tải Suzuki Super Carry Pro. Chi phí đầu tư ban đầu để có chiếc xe này là từ 299 triệu đồng. Trong khi đó, người sử dụng không cần lo lắng về tiền thuê mặt bằng hằng tháng. Mẫu xe được áp dụng chính sách bảo hành vượt trội và, kết hợp giá phụ tùng hợp lý.

Đa dạng sản phẩm, dễ tiếp cận nguồn khách

Ngoài đồ ăn sáng, đồ ăn nhanh, cà phê mang đi, trà sữa,… bạn cũng có thể biến tấu chiếc Suzuki Super Carry Pro thành cửa hàng hoa tươi, quần áo, giày dép, hoặc thậm chí là cửa hàng chăm sóc thú cưng.
Với chiếc xe tải nhẹ Suzuki Super Carry Pro, người sử dụng có thể bán hàng ở bất kỳ nơi đâu mà xe dừng lại. Họ có thể linh hoạt địa điểm tại nhiều vị trí đắc địa, nơi tập trung đông đảo khách hàng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể quảng cáo thương hiệu của mình ngay trên hông chiếc Suzuki Super Carry Pro thay vì mua biển quảng cáo đắt tiền. Hình thức này đang là cách làm hiệu quả hơn là việc thụ động tiếp cận khách hàng tại một địa điểm cố định.
Tuy nhiên cần lưu ý tuân thủ những quy định của chính quyền địa phương đối với hình thức kinh doanh này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm