Muốn biết tương lai Toyota, hãy xem Lexus LS mới

0 Thanh Niên Online

Lexus LS mới, đối thủ của Audi A8, BMW 7-series và Mercedes S-class vừa lộ thông tin trước thềm triển lãm Tokyo Motor Show 2015.

Lexus LS mới, đối thủ của Audi A8, BMW 7-series và Mercedes S-class vừa lộ thông tin trước thềm triển lãm Tokyo Motor Show 2015.

Lexus LS mới được cho là sẽ thể hiện tầm nhìn của hãng xe Nhật về sự sang trọng không ngừng trong tương lai. Điều này sẽ được hé lộ trong buổi họp báo tại triển lãm Tokyo Motor Show 2015 diễn ra vào ngày 28.10 tới. Tại đây, Lexus muốn đánh dấu 25 năm kinh doanh của mình với màn ra mắt đột phá.

Muốn biết tương lai Toyota, hãy xem Lexus LS mới - ảnh 1Lexus LS mới hứa hẹn có thiết kế đột phá và nhiều trang bị hiện đại
Chiếc LS mới, đối thủ của Audi A8, BMW 7 Series và Mercedes-Benz S-Class hứa hẹn là một mẫu xe kiểu mẫu về công nghệ của Lexus và Toyota, điểm nhấn cho sự phát triển của những chiếc xe tương lai. Một số nguồn tin cho rằng Lexus LS mới sẽ được trang bị hệ thống truyền lực hybrid kết hợp động cơ V8 với công suất khoảng 535 mã lực. Phiên bản trang bị động cơ V8 truyền thống sẽ cho công suất khoảng 465 mã lực.
Kể từ khi chiếc LS đầu tiên của Lexus - LS400 ra mắt vào cuối năm 1989, Toyota đã chi hàng tỷ USD nhằm phát triển và đưa vào những tiêu chuẩn cho một mẫu sedan sang trọng. CEO Lexus châu Âu, Alain Uyttenhoven cho hay "Chiếc LX mới sẽ vẫn giữ nguyên vị thế đỉnh cao với mức giá cao nhất."

Muốn biết tương lai Toyota, hãy xem Lexus LS mới - ảnh 2Toyota cho biết đã đầu tư hàng tỉ USD vào dòng xe LS
"Chúng tôi không chạy theo thị phần, vì vậy chúng tôi cần tạo ra những chiếc xe khiến mọi người phải chú ý, những chiếc xe gây ra những quan điểm trái chiều khiến mọi người phải lựa chọn hoặc là yêu hoặc là ghét chúng.”

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm