Ngắm siêu bò Lamborghini Gallardo độc nhất về Việt Nam

1 Thanh Niên Online
Chiếc Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 2013 đã bị khai tử nhường chỗ cho đàn em Huracan bất ngờ về Việt Nam cùng đợt với Ferrari 488 GTB.

Chiếc Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 2013 đã bị khai tử nhường chỗ cho đàn em Huracan bất ngờ về Việt Nam cùng đợt với Ferrari 488 GTB.

>> Được mùa siêu xe, dân chơi Việt 'gặt' thêm sự cố
>> Chơi siêu xe tại Việt Nam, khắc khoải âu lo trên từng cây số
>> [VIDEO] Ngắm dàn siêu xe đẹp huyền ảo giữa đêm Sài Gòn

Cộng đồng mê siêu xe tại Việt Nam lại vừa có dịp để “xôn xao” khi cặp đôi “bò - ngựa” Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder và Ferrari 488 GTB bất ngờ xuất hiện tại cảng VICT, TP.HCM với màu trắng tinh khôi. Nhiều khả năng bộ đôi này được nhập về để bán theo cặp bởi chúng cùng lúc cập bến Việt Nam với màu sơn “ton sur ton”.

Ngắm siêu bò Lamborghini Gallardo độc nhất về Việt Nam - ảnh 1Cặp đôi siêu xe "bò - ngựa" trắng muốt cặp bến Việt Nam

Nếu như với Ferrari 488 GTB, đây là chiếc thứ 4 được “khui công” kể từ khi 3 chiếc đầu tiên đổ bộ cách đây hơn 1 tháng thì Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder lại là chiếc xe duy nhất tính đến thời điểm này dù được ra mắt khá lâu. Đây chính là chiếc Gallardo LP560-4 Spyder đời 2013 ra mắt vào năm 2012 đánh dấu chặng cuối của con đường 10 năm mà Gallardo đã đi, nhường chỗ cho tân binh Huracan.

Ở phiên bản 2013, Lamborghini đã tích cực thay đổi hơn tạo ấn tượng cho chiếc Gallardo phiên bản cuối cùng. Dễ thấy nhất là cản trước thể thao cùng hốc gió đôi hai bên hầm hố hơn bổ sung thêm khe thoát gió ở vòm bánh trước. Ở phía sau, Gallardo Spyder 2013 cũng ấn tượng hơn ở hốc gió lớn đi kèm cặp đèn hậu phá cách, ấn tượng cùng 4 ống xả tròn ánh kim nổi bật giữa cản sau thể thao đen.

Ngắm siêu bò Lamborghini Gallardo độc nhất về Việt Nam - ảnh 2Chiếc Lamborghini Gallardo Spyder cuối cùng có thiết kế hầm hố, phá cách hơn trước

Lamborghini trang bị cho Gallardo LP5604 Spyder động cơ V10 dung tích 5.2 lít cho công suất 560 mã lực, mô men xoắn 540 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số sàn 6 cấp cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/giờ trong vòng 3,7 giây trước khi hết tốc ở 325 km/giờ. Giá bán một chiếc Gallardo LP560-4 Spyder 2013 đập hộp ở thời điểm ra mắt là 231.395 USD ở Mỹ.

Dù là chiếc Gallardo Spyder 2013 đầu tiên về Việt Nam nhưng trước đó đã từng có một chiếc Gallardo mui trần đời sâu hơn xuất hiện tại cảng VICT, TP.HCM vào giữa tháng 12 năm ngoái. Dù cho đến nay chưa một lần xuất hiện trở lại nhưng chiếc xe này vẫn khiến nhiều người xao xuyến bởi nước sơn đen huyền bí và thiết kế “hiền hiền” đặc trưng của Gallardo.

Cận cảnh Laborghini Gallardo LP560-4 Spyder 2013:
Ngắm siêu bò Lamborghini Gallardo độc nhất về Việt Nam - ảnh 3
Ngắm siêu bò Lamborghini Gallardo độc nhất về Việt Nam - ảnh 4
Ngắm siêu bò Lamborghini Gallardo độc nhất về Việt Nam - ảnh 5
Ngắm siêu bò Lamborghini Gallardo độc nhất về Việt Nam - ảnh 6
Ngắm siêu bò Lamborghini Gallardo độc nhất về Việt Nam - ảnh 7
Ngắm siêu bò Lamborghini Gallardo độc nhất về Việt Nam - ảnh 8
Ngắm siêu bò Lamborghini Gallardo độc nhất về Việt Nam - ảnh 9

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm