Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt

0 Thanh Niên Online
Mercedes sẽ công bố chính thức E-Class 2017 tại triển lãm Detroit Motor Show diễn ra vào tuần tới nhưng những hình ảnh chi tiết về thiết kế của xe đã lộ diện.
Mercedes sẽ công bố chính thức E-Class 2017 tại triển lãm Detroit Motor Show diễn ra vào tuần tới nhưng những hình ảnh chi tiết về thiết kế của xe đã lộ diện.

Mặc dù chưa chính thức công bố nhưng những hình ảnh chi tiết về thiết kế của Mercedes E-Class đời 2017 đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Những hình ảnh này cho thấy cái nhìn rõ ràng hơn về mẫu sedan hạng sang đời mới đến từ Đức trước khi ngắm “ảnh sống” tại triển lãm Detroit sắp tới.

Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt - ảnh 1Mercedes E-Class 2017 mang đậm phong cách dòng S-Class

Ở đời 2017, Mercedes đã mang phong cách của dòng C-Class và S-Class lên E-Class. Mặt trước xe là lưới tản nhiệt lớn mạ crôm, đèn pha kiểu cách với điểm nhất ở dài đèn LED kiểu cách mang đậm phong cách S-Class. Hốc gió và cản trước xe vẫn thể thao nhưng mang cảm hứng dòng C-Class nhiều hơn, tinh tế hơn.

Ở đuôi xe, E-Class có cụm đèn hậu LED đặt thấp hơn so với nắp khoang hành lý nhô cao, một thanh ngang mạ crôm đóng vai trò trang trí cùng cụm ống xả kép kiểu cách bao bọc bởi cản sau màu đen. Hai bên thân xe là đường gân nổi nối liền từ nắp ca pô trước qua hai tay nắm cửa đến cụm đèn hậu.

Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt - ảnh 2Nội thất sang trọng, bóng bẩy và hiện đại với 2 màn hình lớn

Khoang nội thất xe nổi bật ở bảng táp lô bóng bẩy in vân chìm kết hợp với chi tiết bọc da trên bản màu trắng. Tông màu nội thất xe có hai tùy chọn trắng - nâu và nâu - đen. Đặc biệt, trên bảng táp lô xe có tới hai màn hình LCD lớn kích thước tương đương nhau, một cho hệ thống giải trí, cái còn lại thay thế cụm đồng hồ kỹ thuật số.

Những thông số kỹ thuật của Mercedes E-Class 2017 vẫn chưa được tiết lộ, chúng ta phải đợi đến thời điểm khai màn triển lãm Detroit Motor Show 2016 diễn ra vào tuần tới, từ ngày 11 đến 24.1.

Ảnh chi tiết Mercedes-Benz E-Class 2017:

Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt - ảnh 3
Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt - ảnh 4
Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt - ảnh 5
Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt - ảnh 6
Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt - ảnh 7
Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt - ảnh 8
Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt - ảnh 9
Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt - ảnh 10

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm