'Ngựa quen đường cũ' Zotye tiếp tục nhái Audi Q3

0 Thanh Niên Online
Zotye, công ty từng làm nhái Volkswagen Touareg và chiếc crossover Macan của Porsche vừa tung sản phẩm mới, nguyên mẫu lần này là chiếc Q3 của hãng xe Đức Audi.

Zotye, công ty từng làm nhái Volkswagen Touareg và chiếc crossover Macan của Porsche vừa tung sản phẩm mới, nguyên mẫu lần này là chiếc Q3 của hãng xe Đức Audi.

>> Xe nhái Mercedes GLA gây sốc với giá chưa đến 200 triệu đồng
>> Soi khác biệt trên siêu nhái Porsche Macan với giá bằng 1/3

Zotye S21 là sản phẩm mới của một công ty ở Trung Quốc hiện đang được trưng bày tại triển lãm Chengdu Motor Show 2015. Yếu tố khiến sản phẩm của một công ty không nhiều tên tuổi như Zotye được báo chí nước ngoài quan tâm chính là thiết kế nhái phong cách của mẫu xe hạng sang Audi Q3 đến từ Đức. Không chỉ có vậy, Zotye cũng là công ty có truyền thống làm nhái các sản phẩm nổi tiếng ăn khách trên thị trường như Volkswagen Touareg và Porsche Macan.

'Ngựa quen đường cũ' Zotye tiếp tục nhái Audi Q3 - ảnh 1Phong cách thiết kế đậm chất Audi Q3 của Zotye S21

Nhìn từ bên ngoài, nếu bạn không tường tận ngoại thất của Audi Q3 có thể lầm tưởng Zotye S21 là sản phẩm mang thương hiệu Đức. Kiểu dáng tổng thể của xe gần như bê y nguyên từ Q3 trong khi các chi tiết có phần khác biệt. S21 không sở hữu lưới tản nhiệt hình đa giác lớn, đèn hậu hình khối của Audi Q3, nhưng cụm đèn pha, hai bên hông xe vẫn được giữ nguyên thiết kế. Hệ thống đèn trên xe cũng được sử dụng công nghệ LED trong khi ống xả kép có phần hầm hố hơn.

Nếu như bên ngoài Zotye S21 nhái phong cách Audi Q3 thì bên trong xe lại là một bản sao của chiếc Tesla Model S với màn hình cảm ứng lớn, camera quan sát 360 độ, ghế da với màu trắng tương phản. Được biết, Zoyte S21 được trang bị động cơ xăng tăng áp 1.5 lít kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số vô cấp CVT. Giá bán cụ thể của Zoyte S21 vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn rẻ hơn nhiều so với bản chính Audi Q3 hay “người anh em” Tesla Model S.

'Ngựa quen đường cũ' Zotye tiếp tục nhái Audi Q3 - ảnh 2
'Ngựa quen đường cũ' Zotye tiếp tục nhái Audi Q3 - ảnh 3
'Ngựa quen đường cũ' Zotye tiếp tục nhái Audi Q3 - ảnh 4
'Ngựa quen đường cũ' Zotye tiếp tục nhái Audi Q3 - ảnh 5
'Ngựa quen đường cũ' Zotye tiếp tục nhái Audi Q3 - ảnh 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm