Người tiêu dùng nói gì về Maybach S600 giá 9,6 tỉ đồng?

0
Việc một thương hiệu xe sang không phải Rolls-Royce hay Bentley ra mắt mẫu xe có giá gần chục tỉ đồng như Maybach S600 đã gây ra những tranh cãi không nhỏ từ phía người quan tâm.

Việc một thương hiệu xe sang không phải Rolls-Royce hay Bentley ra mắt mẫu xe có giá gần chục tỉ đồng như Maybach S600 đã gây ra những tranh cãi không nhỏ từ phía người quan tâm.

>> Mercedes cao cấp nhất có giá 9,6 tỉ đồng vẫn tấp nập người mua?
>> Đi tìm sự hấp dẫn của Maybach S600

Không phải ngẫu nhiên mà Maybach S600 nhận được chú ý đặc biệt tại Việt Nam. Trước đây, khi mà thương hiệu Maybach chưa bị khai tử, số lượng xe về Việt Nam cũng chỉ nhỏ giọt vì giá của mỗi chiếc xe này thường rất đắt, có khi lên tới cả triệu USD. Chính vì vậy, thông tin Maybach S600 được giới thiệu và có mặt tại thị trường Việt Nam đã khiến nhiều người đặc biệt quan tâm.

Người tiêu dùng nói gì về Maybach S600 giá 9,6 tỉ đồng? - ảnh 1
Chủ đề Maybach S600 đang được tranh luận nhiều trên các diễn đàn về xe

Có giá bán dự kiến 9,669 tỉ đồng, Maybach S600 là chiếc xe đắt nhất từng được Mercedes-Benz bán ra tại thị trường Việt Nam. Với mức giá này, hãng xe Đức đã tự tạo khoảng cách đối với các đối thủ truyền kiếp BMW, Audi hay Lexus và cạnh tranh với dòng xe siêu sang Rolls-Royce và Bentley.

Tại các diễn đàn, trang tin lớn, hầu hết những bình luận của bạn đọc đều xoay quanh vấn đề so sánh Maybach S600 với hai “ông lớn” Rolls-Royce và Bentley. Nhiều người cho rằng mẫu xe sang của Mercedes chưa thể so sánh với hai thương hiệu trên, đặc biệt là ở khả năng cá nhân hóa. Bên cạnh đó, Maybach S600 cũng bị chê ở thiết kế ngoại thất không nổi bật, khác biệt so với giá bán.

Người tiêu dùng nói gì về Maybach S600 giá 9,6 tỉ đồng? - ảnh 2
Người tiêu dùng đặt Maybach S600 lên bàn cân với Rolls-Royce và Bentley

Ngoài những ý kiến trên, một số bạn đọc lại tin rằng Maybach S600 có thể khiến Rolls-Royce và Benley gặp khó khăn do mức giá rẻ hơn, khả năng tiết kiệm nhiên liệu… Nhìn chung, hầu hết bạn đọc quan tâm tới Maybach S600 đều khẳng định mẫu xe này thua kém so với hai thương hiệu siêu sang của Anh về tính đẳng cấp, độ độc đáo. Tuy nhiên, với mức giá rẻ hơn “kha khá” mẫu xe siêu sang của Mercedes sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới doanh số đối thủ.

Đức Cảnh
Ảnh: Mercedes-Benz

>> Chi tiết Bentley Continental GT Convertible chính hãng tại Việt Nam
>> Kiệt tác mới của Rolls-Royce không dành cho số đông
>> Mercedes C250 AMG: Dáng thanh cao, lái thể thao
>> Mercedes GLA-Class 2015: bản sao A-Class 'phóng lớn
>> Mercedes C-Class 2015: pha trộn thiết kế giữa E-Class và S-Class
>> Mercedes ‘thử’ xe tại Đà Nẵng
>> Xe sang Mercedes can trường vượt địa hình
>> Mercedes S550 hybrid - Sedan hạng sang, công nghệ đỉnh cao
>> Điều khiển Mercedes AMG GT bằng iPhone 6?
>> Mercedes AMG GT S – Đối thủ mới cho Porsche 911

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm