Nhà vô địch F1 Mika Hakkinen đến Việt Nam

0
Nhà vô địch môn đua xe công thức 1 (F1) Mika Hakkinen đến Việt Nam cũng siêu xe Caparo

Nhà vô địch môn đua xe công thức 1 (F1) Mika Hakkinen đến Việt Nam cũng siêu xe Caparo

Hôm 12.1, tay đua từng hai lần vô địch thế giới môn đua xe công thức 1 (F1) Mika Hakkinen đã đến Việt Nam để tham gia một sự kiện kêu gọi mọi người cam kết “không lái xe sau khi uống rượu”.

Sinh ngày 28.9.1968, Hakkinen được đánh giá là một trong những tay đua kiệt xuất của đường đua F1. Trong sự nghiệp của mình, tay đua người Phần Lan từng 2 lần liên tiếp vô địch thế giới vào các năm 1998 và 1999. Ông bắt đầu thi đấu F1 từ năm 1991 và kết thúc sự nghiệp 10 năm sau đó.

Cùng đến Việt Nam lần này với Hakkinen còn có siêu xe Caparo. Đây là chiếc xe được thiết kế dựa trên những chiếc xe đua F1 của đội McLaren. Giá của chiếc siêu xe này lên đến 235.000 bảng.

Nhà vô địch F1 đến Việt Nam
Cùng đến Việt Nam với Hakkinen (bìa phải) còn có siêu xe Caparo - Ảnh: Quỳnh Anh

Phát biểu trong cuộc họp báo, Hakkinen kêu gọi mọi người hãy nâng cao nhận thức về việc điều khiển phương tiện giao thông an toàn, đặc biệt là không nên lái xe sau khi đã uống rượu.

“Chúng ta không bao giờ cho phép mình lái xe trong trạng thái không tỉnh táo. Điều mà tôi muốn nói ở đây là các bạn khi uống rượu phải có trách nhiệm bằng cách hãy nhờ một người tỉnh táo lái xe hay gọi giúp taxi", tay đua vô địch thế giới chia sẻ.

Khánh Uyên

>> Mỹ nhân quyến rũ bên siêu xe
>> David Beckham thanh lý dàn siêu xe khủng
>> Siêu xe điện thời trang của Mercedes
>> Lộng lẫy siêu xe tại triển lãm ôtô Paris 2012

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm