Nhận 74.000 đơn đặt hàng, Hyundai Creta đạt giải thưởng Xe của năm

0 Thanh Niên Online

Mẫu SUV cỡ nhỏ Hyundai Creta vừa giành được giải thưởng Xe của năm 2016 tại Ấn Độ (ICOTY) sau khi trải qua cuộc bình chọn của nhiều tạp chí ô tô nổi tiếng. 

Mẫu SUV cỡ nhỏ Hyundai Creta vừa giành được giải thưởng Xe của năm 2016 tại Ấn Độ (ICOTY) sau khi trải qua cuộc bình chọn của nhiều tạp chí ô tô nổi tiếng. 

Thiết kế táo bạo, cấu trúc chắc chắn, khả năng vận hành linh hoạt cùng các tính năng tiện nghi, an toàn đã giúp Creta đạt được nhiều thành công. Tính đến nay, Hyundai Creta đã nhận được 74.000 đơn đặt hàng chỉ riêng tại thị trường Ấn Độ, 16.271 đơn đặt hàng từ các thị trường khác trên thế giới và có tới 400.000 lượt “hỏi thăm”. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Hyundai chiến thắng giải ICOTY với Creta 2016, Elite i20 2015 và Grand i10 2014.
Nhận 74.000 đơn đặt hàng, Hyundai Creta đạt giải thưởng Xe của năm - ảnh 1Hyundai Creta đã nhận được tới 74.000 đơn đặt hàng chỉ riêng tại thị trường Ấn Độ
Giải thưởng ICOTY được đánh giá bởi 14 vị giám khảo khó tính đến từ các tạp chí ô tô nổi tiếng của Ấn Độ như: Auto Today, AutoX, The Hindu Business Line, Car India, Evo India, Motoring World, Mens World, Overdrive và BBC TopGear India.
Nhận 74.000 đơn đặt hàng, Hyundai Creta đạt giải thưởng Xe của năm - ảnh 2Hyundai đang là một trong những thương hiệu xe được yêu thích nhất tại thị trường Ấn Độ
Ông YK Koo, CEO Hyundai Ấn Độ cho biết: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi nhận được giải thưởng danh giá Xe của năm 2016 tại Ấn Độ cho Creta - mẫu xe sản xuất tại Ấn Độ và đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, thực sự đã đánh dấu một kỷ nguyên mới của Hyundai. Giành giải thưởng ICOTY lần thứ 3 liên tiếp cho thấy lòng tin và sự yêu mến của khách hàng dành cho thương hiệu xe Hyundai. Với những cải tiến về giá trị, Hyundai sẽ tạo nên những sản phẩm chất lượng toàn cầu với công nghệ tiên tiến và đưa thương hiệu Hyundai ngày càng lớn mạnh.”
Hyundai Creta chính thức ra mắt tại Ấn Độ từ tháng 7.2015 đã tạo nên xu thế mới về xe SUV trên thị trường nội địa và nhanh chóng lan rộng sức hút khắp các quốc gia khác trong khu vực. Tại Việt Nam, Hyundai Creta được phân phối từ đầu tháng 10.2015 với 2 phiên bản, máy xăng có giá bán 806 triệu đồng và 846 triệu đồng cho bản máy dầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm