Nissan Sunny giảm giá 'khủng' về mức ngang xe hạng A

1 Thanh Niên Online
Trước thời điểm chuyển giao nhà phân phối xe Nissan tại Việt Nam, những chiếc Nissan Sunny đang được hãng giảm giá ồ ạt xả hàng tồn với mức giảm 68 - 73 triệu đồng.
Nissan Sunny giảm giá về mức ngang xe hạng A như KIA Morning, Hyundai Grand i10, Toyota Wigo, Honda Brio và VinFast Fadil Nissan Sunny giảm giá về mức ngang xe hạng A như KIA Morning, Hyundai Grand i10, Toyota Wigo, Honda Brio và VinFast Fadil
Nissan Sunny giảm giá về mức ngang xe hạng A như KIA Morning, Hyundai Grand i10, Toyota Wigo, Honda Brio và VinFast Fadil
Ngày 24.9, Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Ô tô Việt Nam (VAD) phát đi thông báo, công ty sẽ là đối tác chiến lược phân phối độc quyền xe Nissan tại thị trường Việt Nam. Theo đó, VAD sẽ thay thế Tan Chong trong việc phân phối xe và phụ tùng Nissan. Trước thời điểm chuyển giao, một số xe còn tồn kho của Tan Chong đang giảm giá mạnh, trong đó có Sunny - mẫu xe sedan được xếp vào phân khúc B.
Nissan Sunny đang được đại lý giảm giá với mức giảm kỷ lục, về mức ngang với xe hạng A. Cụ thể, 3 phiên bản gồm XL, XT-Q và XV-Q áp mức giá mới lần lượt 355, 400 và 430 triệu đồng. Mức giảm lần lượt 73, 68 và 68 triệu đồng so với giá niêm yết.
Nissan Sunny giảm giá 'khủng' về mức ngang xe hạng A  - ảnh 1

Mức giá này của Nissan Sunny phù hợp với người mua xe không cầu kỳ về kiểu dáng

Theo khảo sát của PV Thanh Niên, mức giảm này không áp dụng với xe đời mới 2020 mà dành cho xe Nissan Sunny sản xuất từ năm 2018 với số lượng và màu sơn hạn chế. Chương trình ưu đãi này sẽ kết thúc khi đại lý hết hàng tồn kho. Đối với xe sản xuất năm 2020, phiên bản XL và XT-Q đã hết hàng, còn phiên bản XV-Q giá 480 triệu đồng, chỉ giảm 18 triệu đồng so với giá niêm yết.
Nissan Sunny hiện được lắp ráp trong nước, vì thế khách hàng mua xe thời điểm này còn được hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ đến hết 2020. Đây là cơ hội để người Việt sở hữu Nissan Sunny với mức giá tốt nhất từ trước tới nay.
Nissan Sunny giảm giá 'khủng' về mức ngang xe hạng A  - ảnh 2

Ưu điểm của Nissan Sunny là sở hữu khoang nội thất rộng rãi

Tại trường Việt Nam, Nissan Sunny cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc sedan hạng B gồm: Toyota Vios, Honda City, Hyundai Accent, Mitsubishi Attrage, KIA Soluto hay Mazda2.Với mức giá mới, số tiền để sở hữu Nissan Sunny chỉ ngang ngửa mẫu xe hatchback hạng A như KIA Morning (giá 299 - 383 triệu đồng tùy phiên bản), Hyundai Grand i10 (giá 325 - 408 triệu đồng tùy phiên bản), Toyota Wigo (giá 352 - 384 triệu đồng tùy phiên bản), Honda Brio (giá 418 - 452 triệu đồng tùy phiên bản) và VinFast Fadil (giá 425 - 499 triệu đồng tùy phiên bản).

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nissan Magnite 2020 phù hợp với nhu cầu di chuyển trong đô thị

Nissan Magnite 2021 trình làng, giá thấp hơn KIA Seltos

Nissan Magnite 2021 có thiết kế thời trang và nội thất thực dụng, nhiều tiện nghi, hứa hẹn là đối thủ xứng tầm của KIA Sonet. Giá bán của xe thấp hơn đáng kể so với Hyundai Kona hay KIA Seltos.