Nissan tặng 'máy bay' cho khách hàng mua xe X-Trail

0 Thanh Niên Online
Chi nhánh Nissan tại châu Âu vừa có chiêu bán hàng mới khi tặng kèm một chiếc máy bay quay phim Flycam cho khách hàng mua xe X-Trail bản đặc biệt X-Scape.
Nissan X-Trail phiên bản X-Scape sẽ có thêm 'máy bay' Bebop 2 đi kèm Nissan X-Trail phiên bản X-Scape sẽ có thêm 'máy bay' Bebop 2 đi kèm
Nissan X-Trail phiên bản X-Scape sẽ có thêm 'máy bay' Bebop 2 đi kèm

Việc tặng một chiếc Flycam cho khách hàng mua X-Trail có lẽ là chiêu thức khác biệt nhất của Nissan so với những hãng xe khác. Phiên bản mới của dòng xe X-Trail có tên gọi X-Scape có thêm một chiếc 'máy bay' Bebop 2 được sản xuất bởi hãng chuyên thiết bị điện tử Parrot của Pháp. Việc tặng Flycam mang chủ ý khuyến khích khách hàng dùng xe X-Trail du lịch đến những nơi hoang dã, ghi lại các hình ảnh đẹp của xe trong chuyến đi.

Nissan tặng 'máy bay' cho khách hàng mua xe X-Trail - ảnh 1Khách hàng mua Nissan X-Trail phiên bản X-Scape được tặng kèm máy bay Flycam

Chiếc Flycam sẽ giúp người sử dụng Nissan X-Trail X-Scape lưu giữ hình ảnh xe vận hành trên nhiều dạng địa hình từ trên cao. Bebop 2 có khả năng bay tự động theo chiếc xe, hoặc cũng có thể được điều khiển từ xa. Trên máy bay tích hợp camera và micro để ghi lại đầy đủ hình ảnh và âm thanh trong quá trình xe vận hành.

Để sở hữu Nissan X-Trail X-Scape, khách hàng sẽ phải trả thêm 646 USD sơ với bản tiêu chuẩn. Sẽ chỉ có 1.200 chiếc X-Trail X-Scape được bán tại châu Âu, trong đó 200 chiếc dành cho thị trường Anh.

Nissan tặng 'máy bay' cho khách hàng mua xe X-Trail - ảnh 2Phiên bản đặc biệt Nissan X-Trail X-Scape chỉ được sản xuất 1.200 chiếc

Tại thị trường Anh, Nissan X-Trail được trang bị động cơ tăng áp 1.6 lít, 4 xi lanh, công suất 163 mã lực và mô men xoắn 240 Nm, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước. Về hiệu suất, chiếc crossover này có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ trong 9,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 199 km/giờ. Mức tiêu hao nhiên liệu của X-Trail là 6,1 lít/100 km với lượng khí thải CO2 khoảng 145 g/km.
Nissan X-Trail là đối thủ của hàng loạt mẫu xe tại thị trường châu Âu như Toyota RAV4, Honda CR-V, Mazda CX-5 và Hyundai Tucson.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm