Nissan thêm ưu đãi cho X-Trail sau đại dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Nissan Việt Nam vừa tung thêm ưu đãi khi mua xe X-Trail nhằm hỗ trợ khách hàng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề tới thị trường ô tô, đánh thẳng vào túi tiền người tiêu dùng Việt.
Sau Nissan Terra, đến lượt Nissan X-Trail được ưu đãi giá Sau Nissan Terra, đến lượt Nissan X-Trail được ưu đãi giá
Sau Nissan Terra, đến lượt Nissan X-Trail được ưu đãi giá
Sau khi tung ra những ưu đãi phụ kiện, quà tặng tiền mặt và dịch vụ cho mẫu xe SUV Terra hồi cuối tháng 4, Nissan Việt Nam tiếp tục triển khai trương trình ưu đãi mới với mẫu crossover X-Trail khi giảm thêm 28 triệu đồng cho phiên bản động cơ 2.0 lít còn 913 triệu đồng và giảm 30 triệu đồng với bản 2.5 lít còn 993 triệu đồng khi mua xe từ 8.6.2020.
Ngoài giảm giá X-Trail, trong tháng 6 Nissan Việt Nam còn triển khai khuyến mãi dịch vụ “Chăm sóc xe - hè mát lạnh” tại các đại lý 3S của Nissan trên toàn quốc, bao gồm kiểm tra miễn phí hệ thống điều hòa, giảm giá 20% dầu động cơ và giảm 20% lọc gió điều hòa. Ngoài ra, các khách hàng mua xe Nissan Navara, Nissan Terra và Nissan Sunny từ 1 - 30.6 sẽ nhận được gói quà tặng phụ kiện và tiền mặt trị giá từ 10 - 30 triệu đồng tùy từng dòng xe.
Nissan thêm ưu đãi cho X-Trail sau đại dịch Covid-19 - ảnh 1

Tính thực dụng của Nissan X-Trail biến nó trở thành bạn đường của nhiều gia đình

Từ đầu năm đến nay là thời điểm khó khăn của nền kinh tế nói chung, các hãng xe và chính khách hàng mua xe nói riêng. Ảnh hưởng lớn của đại dịch khiến Chính phủ cũng phải vào cuộc với chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ cho xe sản xuất trong nước. Với ưu đãi giảm giá, tặng phụ kiện cho tất cả dòng xe đang phân phối tại thị trường Việt Nam trong đó có Nissan Terra sẽ góp phần giảm bớt gánh nặng của khách hàng sau đại dịch, kích cầu mua sắm sau gần nửa năm “ngủ đông”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm