Nissan X-Trail 'tồn kho' giảm giá 150 triệu đồng

1 Thanh Niên Online
Việc giảm giá lên đến 150 triệu đồng cho chiếc Nissan X-Trail phiên bản cao cấp nhất, sản xuất 2018 nhiều khả năng giúp mẫu xe này có giá bán rẻ nhất phân khúc Crossover ở thời điểm hiện tại.
Nissan X-Trail sản xuất trong năm 2018 đang giảm giá mạnh Nissan X-Trail sản xuất trong năm 2018 đang giảm giá mạnh
Nissan X-Trail sản xuất trong năm 2018 đang giảm giá mạnh
Mức giảm giá hấp dẫn này đang được một số đại lý Nissan tại Hà Nội áp dụng cho phiên bản X-Trail 2.5 SV đời 2018. Như vậy, Nissan X-Trail 2.5 SV Luxury đời 2018 có mức giảm từ 1,023 tỉ đồng xuống còn 875 triệu đồng, ngang ngửa với giá bán của phiên bản tiêu chuẩn của những mẫu xe cùng phân khúc với Nissan X-Trail.
Có thể xem động thái giảm giá này đối với Nissan X-Trail là để thanh lý hàng tồn kho. Tuy nhiên, theo nhân viên kinh doanh tại đại lý Nissan thì những xe áp dụng chương trình này còn rất mới, được sản xuất vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, số lượng xe được giảm giá không nhiều và hạn chế về màu sắc.
Nissan X-Trail 'tồn kho' giảm giá 150 triệu đồng - ảnh 1
Với giá bán chưa đến 900 triệu đồng, Nissan X-Trail 2.5V là lựa chọn không tồi cho gia đình

Mức giá này khá hấp dẫn với những người đang có nhu cầu tìm mua xe 7 chỗ, khi họ có thể sở hữu một chiếc xe cho gia đình và được trang bị đầy đủ các tiện nghi, thay vì lựa chọn những mẫu xe bản tiêu chuẩn thiếu trang bị trong tầm giá 800 - 900 triệu đồng. 
Trong khi đó, các phiên bản X-Trail có số VIN được sản xuất trong năm 2019 đang được khuyến 20 triệu đồng tiền mặt và kèm theo một số phụ kiện chính hãng. Giá bán của Nissan X-Trail gồm 3 phiên bản dao động từ 839 triệu đồng - 1,023 tỉ đồng tùy phiên bản (chưa áp dụng giảm giá).
Nissan X-Trail 'tồn kho' giảm giá 150 triệu đồng - ảnh 2
Dù liên tục giảm giá nhưng doanh số Nissan X-Trail vẫn chưa được cải thiện

Kể từ đầu năm 2019 tới nay, Nissan Việt Nam liên tục khuyến mại đối với X-Trail. Đó là chưa kể đến các chính sách khuyến mại riêng từ đại lý. Tuy nhiên, doanh số bán xe của Nissan X-Trail vẫn chưa thể cải thiện và gần như dậm chân tại chỗ. Điều này đến từ áp lực cạnh tranh từ rất nhiều mẫu xe đối thủ trong cùng phân khúc như Mitsubishi Outlander, Honda CR-V hay thậm chí Kia Sorento ở phân khúc cao hơn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồ Vũ

Hồ Vũ

Giảm giá thêm 100 triệu đồng nữa thì cạnh tranh mới được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm