Nữ tài xế 21 tuổi bắn chết tài xế 62 tuổi vì đâm xe khác rồi bỏ chạy

0 Thanh Niên Online
Người phụ nữ 21 tuổi tại Clayton, Georgia, Mỹ hiện đang đứng trước cáo buộc với tội giết người vì giúp đỡ đuổi theo chiếc xe đâm vào xe khác và bỏ chạy.
Chân dung nữ tài xế 21 tuổi - cô Hannah Payne Chân dung nữ tài xế 21 tuổi - cô Hannah Payne
Chân dung nữ tài xế 21 tuổi - cô Hannah Payne
Hannah Payne đang lái xe tham gia giao thông bỗng dưng nhận thấy một chiếc xe đâm vào xe đang đỗ và bỏ chạy. Cô ta ngay lập tức tấp xe vào lề tìm cách giữ tài xế sau khi đuổi theo và tìm thấy chiếc xe bỏ trốn tại một bãi đậu xe.
Bên trong xe là ông Kenneth Herring, 62 tuổi. Payne đã gọi cảnh sát nhưng không chờ cơ quan chức năng đến giải quyết. Thay vào đó, cô rút súng uy hiếp tài xế già và bất ngờ nổ súng khi hai bên xảy ra tranh cãi. Hậu quả là tài xế đâm xe bỏ trốn tử vong tại chỗ, Payne từ một người hành động vì lòng tốt biến thành tội phạm giết người.
Nữ tài xế 21 tuổi bắn chết tài xế 62 tuổi vì đâm xe khác rồi bỏ chạy - ảnh 1
Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ việc xảy ra
Tại tòa án, Hannah Payne đã bật khóc khi nghe tin cô sẽ bị giam giữ vì vụ giết người. Trong khi đó, luật sư của cô đang cố gắng bào chữa làm cho nó như thể là một tình huống không may của khổ chủ tốt bụng khi cố gắng ngăn chặn kẻ đâm xe bỏ chạy. Ngoài ra, Payne được cấp phép mang súng, luật sư nhấn mạnh. Đặc biệt, trái với báo cáo của cảnh sát, Matt Tucker – luật sư của Payner nói rằng người tài xế 62 tuổi cũng đã đâm vào xe của Payner trước khi bỏ chạy.
Tuy nhiên, phía cảnh sát và gia đình nạn nhân đều tin rằng Payner đã không nói toàn bộ sự thật. Một số nhân chứng cũng nghe thấy vụ cãi vã và cô ta đã đánh nạn nhân trước khi bắn ông ta. Vì vậy, tuyên bố súng của cô vô tình bị cướp cò của luật sư là không thỏa đáng.
Vợ cũ của Herring nói rằng, Payner cần phải ngồi tù vì tội giết người. Cô ta đáng lẽ không nên rời khỏi xe mà nên kiên nhẫn chờ đợi cảnh sát đến giải quyết. Đây cũng là lời nhắc nhở, kêu gọi của cảnh sát đối với mọi người khi gặp trường hợp tương tự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm