Phố xe 2017 - hội chợ xe lớn tại miền Tây sắp sửa khai màn

0
Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc mua bán ô tô, OtoS.vn tổ chức sự kiện “Phố xe 2017 - Lái thử rước thật”.

Đây là sự kiện trưng bày, mua bán và lái thử xe lớn bậc nhất tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long từ trước tới nay. Sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày 24 - 25.6.2017 tại sân vận động Cần Thơ (Lê Lợi, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).

Với không gian tổng lên đến 170.000 mét vuông trong khuôn viên sân vận động Cần Thơ cùng khu trưng bày diện tích hơn 5.000 mét vuông, “Phố xe 2017” là “sàn diễn” lớn thu hút sự tham gia trưng bày của hơn 40 mẫu xe mới và cũ đến từ 9 thương hiệu danh tiếng gồm Honda, Toyota, Chevrolet, Hyundai, Ford, Suzuki, Nissan, SsangYong và đặc biệt là thương hiệu xe sang Volvo.

Khách hàng khi mua xe trực tiếp tại “Phố xe 2017” sẽ được giảm giá, hưởng nhiều ưu đãi từ những đại lý ủy quyền tham gia trưng bày tại sự kiện. Đặc biệt khách hàng sẽ được tặng học bổng trị giá lên đến 45 triệu đồng của Trường Quốc tế TIS.

Bên cạnh đó, sự kiện còn mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất, bảo hiểm từ Tập đoàn Bảo Việt; quà tặng khi mua phụ kiện, đồ chơi xe hơi; chương trình thay nhớt miễn phí đến từ nhà tài trợ Total; chương trình chăm sóc, rửa xe miễn phí của 3M và Achison.

Thông tin về sự kiện “Phố xe 2017”, các hoạt động tương tác thường xuyên sẽ được cập nhật tại địa chỉ:

- Website: https://phoxe.otos.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/otos.com.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm