Piaggio triệu hồi hơn 1.200 xe vì lỗi phao xăng

1 Thanh Niên Online
Hãng xe máy Ý tại Việt Nam vừa công bố lệnh triệu hồi 1.201 chiếc Piaggio Zip tại Việt Nam vì lỗi phao xăng dẫn tới nguy cơ cháy xe.

Hãng xe máy Ý tại Việt Nam vừa công bố lệnh triệu hồi 1.201 chiếc Piaggio Zip tại Việt Nam vì lỗi phao xăng dẫn tới nguy cơ cháy xe.

Theo thông tin mà Piaggio trình Cục Đăng kiểm Việt Nam cũng như trong thông báo triệu hồi, những chiếc Piaggio Zip bị lỗi được sản xuất trong khoảng thời gian từ 10.6.2015 đến 12.10.2015. Việc triệu hồi, sửa lỗi sẽ được thực hiện miễn phí ngay tại đại lý Piaggio trên toàn quốc với thời gian dự kiến khoảng 30 phút.

Piaggio triệu hồi hơn 1.200 xe vì lỗi phao xăng - ảnh 1Piaggio Zip tại Việt Nam sản xuất từ ngày 10.6.2015 đến 12.10.2015 bị dính lỗi phao xăng

Nguyên nhân của đợt triệu hồi trên nằm ở bộ phận phao xăng của xe không đảm bảo tiêu chuẩn dẫn đến nguy cơ rò rỉ nhiên liệu, một trong những nguyên nhân hàng đầu gây cháy xe. Chính vì vậy, nếu có xe nằm trong diện triệu hồi chủ xe nên đưa tới đại lý của Piaggio để kiểm tra, khắc phục tránh những rủi ro không đáng có.

Piaggio triệu hồi hơn 1.200 xe vì lỗi phao xăng - ảnh 2Piaggio Zip hiện có giá khoảng 34 triệu đồng tại Việt Nam

Piaggio Zip là chiếc xe tay ga nhỏ gọn, cá tính kiểu Ý dành cho nữ giới với nhu cầu đi lại linh hoạt trong đô thị. Vì có thiết kế nhỏ nhắn lên Zip không sở hữu phần cốp để đồ rộng rãi như nhiều mẫu xe trong phân khúc nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu cơ bản. Xe sử dụng động cơ dung tích 100cc với giá bán đề xuất 34 triệu đồng kể từ đầu năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bi

Bi

Mình khuyên các bạn đừng mua xe của hãng này, xe xuống cấp rất nhanh, xe khó thay phụ tùng. Mình có mua chiếc Liberty đi vài tháng thấy hư quá nên bán rẻ lại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm