Porsche triệu hồi, tạm dừng bán xe Panamera

0 Thanh Niên Online
Chiếc xe sang đến từ Đức vừa phải triệu hồi và tạm dừng bán để kiểm tra vì lỗi liên quan tới hệ thống treo phía sau.
Porsche triệu hồi 715 xe Panamera đời 2017-2018 Porsche triệu hồi 715 xe Panamera đời 2017-2018
Porsche triệu hồi 715 xe Panamera đời 2017-2018

Những chiếc Panamera đời 2017-2018 của Porsche vừa bán ra không lâu đã phải triệu hồi tại thị trường Mỹ. Lỗi này bị phát hiện trong một cuộc kiểm tra nội bộ của công ty. Theo đó, bộ phận liên kết với thanh giằng chống lật phía sau có thể bị tách rời. “Các chi tiết này không đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng của Porsche”, hãng xe Đức viết trong thông cáo.

Porsche triệu hồi, tạm dừng bán xe Panamera - ảnh 1
Lỗi hệ thống treo sau khiến xe sang như Porshe Panamera cũng phải triệu hồi

Porsche cũng không loại trừ khả năng bộ phần này có thể va chạm và làm hỏng các chi tiết khác của hệ thống treo. May mắn là cho tới thời điểm này không có sự cố hay tai nạn nào liên quan đến lỗi kể trên, theo ghi nhận của hãng xe Đức. Vì ảnh hưởng trên những mẫu xe đời mới, quy mô triệu hồi của Panamera cũng không lớn với 715 xe bán ra tại Mỹ và đảo Puerto Rico.

Những xe bị ảnh hưởng sẽ được Porsche liên hệ trực tiếp. Các kỹ thuật viên tại đại lý sẽ thay thế miễn phí các bộ phận lỗi trên hệ thống treo sau của xe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xe Kia Grand Carnival 11 chỗ chuẩn bị đóng container

THACO xuất khẩu ô tô qua Thái Lan

THACO vừa tiếp tục xuất khẩu sang Thái Lan 80 xe du lịch Kia Grand Carnival được sản xuất tại Nhà máy THACO Kia ở Khu công nghiệp THACO Chu Lai (Quảng Nam).