Renault trình làng xe minivan hạng sang cạnh tranh Mercedes V-Class

0 Thanh Niên Online
Renault vừa tung ra thị trường mẫu xe minivan hạng sang Renault Trafic SpaceClass với thiết kế không gia nội thất sang trọng, rộng rãi... sử dụng cho cả gia đình hoặc dành cho khách hàng VIP cần sự riêng tư.
Renault Trafic SpaceClass ra đời nhằm phục vụ khách VIP Renault Trafic SpaceClass ra đời nhằm phục vụ khách VIP
Renault Trafic SpaceClass ra đời nhằm phục vụ khách VIP
Được phân phối trên thị trường từ tháng 5.2017, Trafic SpaceClass là mẫu xe mà Renault nhắm đến phân khúc minivan hạng sang nhằm cạnh tranh với Mercedes V-Class. Mẫu xe này phù hợp cho các nhân vật quan trọng cần một không gian rộng rãi và tính riêng tư cao cũng như mục đích sử dụng cho cả gia đình trong những chuyến dã ngoại. Với không gian rộng rãi, Trafic SpaceClass có sức chứa lên đến 9 người. Trong đó, hàng ghế thứ 2 và thứ 3 được quay về phía nhau, trần xe cao và không gian rộng rãi. Theo Renault, Trafic SpaceClass có đến 50 chi tiết có thể cá nhân hóa để đem đến sự thoải mái cho người dùng.

Renault trình làng xe minivan hạng sang cạnh tranh Mercedes V-Class - ảnh 1Các ghế ngồi bên trong có thể được sắp xếp một cách linh hoạt
Diện mạo Trafic SpaceClass lịch lãm với lớp sơn màu xám Comet Grey. Sự trang trọng càng được nhấn mạnh với các chi tiết đen bóng. Hệ thống cửa sổ đều được phủ decal tối màu, đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng. 
Bên trong xe được bọc da đen cao cấp, hệ thống điều hòa nhiệt độ cá nhân, đèn LED đọc sách cá nhân. Chiếc xe còn sở hữu hệ thống bàn gập thông minh, có thể tùy chỉnh độ cao và vị trí, biến nó trở thành "văn phòng di động" cho hành khách khi cần. Các khe USB và ổ điện cũng được trang bị khắp xe. Ngoài ra, hãng xe đến từ nước Pháp còn trang bị cho Trafic Space Class hệ thống điều hòa nhiệt độ cá nhân, đèn LED đọc sách cá nhân, các khe USB cũng như ổ điện.
Ảnh chi tiết Renault Trafic SpaceClass:
Renault trình làng xe minivan hạng sang cạnh tranh Mercedes V-Class - ảnh 2
Renault trình làng xe minivan hạng sang cạnh tranh Mercedes V-Class - ảnh 3
Renault trình làng xe minivan hạng sang cạnh tranh Mercedes V-Class - ảnh 4
Renault trình làng xe minivan hạng sang cạnh tranh Mercedes V-Class - ảnh 5
Renault trình làng xe minivan hạng sang cạnh tranh Mercedes V-Class - ảnh 6
Renault trình làng xe minivan hạng sang cạnh tranh Mercedes V-Class - ảnh 7

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm