Rô bốt giữ xe

0
Nếu như bạn không yên tâm giao xế hộp cho một người lạ hoắc bằng xương bằng thịt lái vào bãi đậu xe thì bạn có thể giao nó cho rô bốt.

Nếu như bạn không yên tâm giao xế hộp cho một người lạ hoắc bằng xương bằng thịt lái vào bãi đậu xe thì bạn có thể giao nó cho rô bốt.

Rô bốt giữ xe
Hệ thống rô bốt tự động mang tên Ray ở phi trường Dusseldorf (Đức) 

Ở phi trường Dusseldorf (Đức) bạn chỉ việc để xe ngay ở lối vào, hệ thống rô bốt tự động mang tên Ray sẽ đem xe vào bãi (bằng hệ thống tương tự xe nâng) và khi bạn quay về, Ray cũng sẽ đưa ra xe trả cho bạn. “Người hầu” Ray còn rất thông minh kết nối với hệ thống máy tính của sân bay để biết trước lịch về của khách, từ đó phân bổ chỗ để xe hợp lý. Đương nhiên khách cũng có thể điều chỉnh lịch lấy xe (bằng thiết bị di động iOS và Android) khác với kế hoạch bay.

Đoan Nhật

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chiếc Ford F-150 được chủ nhân mạnh tay chi thêm tiền độ phụ kiện hàng hiệu

Ford F-150 Raptor độ 'khủng' của dân chơi Đà Nẵng

Dù bản thân đã là chiếc bán tải hiệu suất cao nhưng Ford F-150 Raptor vẫn được chủ xe người Đà Nẵng độ thêm nhiều hàng hiệu đắt tiền để phục vụ niềm đam mê đối với bộ môn off-road. 
Xe Haval mới có ngoại hình đậm chất SUV

Xuất hiện xe Trung Quốc thiết kế giống Ford Bronco

Mặc dù Ford Bronco chưa chính thức trình làng nhưng phiên bản "đạo nhá" của chiếc SUV này sắp có mặt tại Trung Quốc. Một mẫu xe bí ẩn của hãng Haval lộ loạt ảnh cho thấy có nhiều nét tương đồng trong thiết kế ngoại thất với mẫu xe Mỹ.