Rò rỉ ảnh thực tế Toyota Fortuner 2021 bon bon trên phố

2 Thanh Niên Online
Chiếc Toyota Fortuner phiên bản cải tiến 2021 bất ngờ lộ diện mà không được che chắn trong lúc chạy thử nghiệm trên đường phố, điều này cho thấy thời điểm trình làng mẫu SUV này đang tới gần.
Hình ảnh đầu tiên của Toyota Fortuner 2021 lộ diện Hình ảnh đầu tiên của Toyota Fortuner 2021 lộ diện
Hình ảnh đầu tiên của Toyota Fortuner 2021 lộ diện
Toyota Fortuner là mẫu xe SUV phiên bản cải tiến đáng chờ đợi trong năm nay với những hứa hẹn về một mẫu xe gầm cao hoàn thiện hơn về mặt ngoại hình và trang bị. Những hình ảnh thực tế đầu tiên của mẫu xe này đã rò rỉ trên mạng xã hội và làm xôn xao cộng đồng xe Đông Nam Á.
Một số nguồn tin trước đó dự đoán, Fortuner phiên bản mới sẽ nhận được một số thay đổi ở phía trước như: bộ lưới tản nhiệt kiểu mới, cụm đèn pha, đèn hậu và cản sau sẽ được thiết kế lại. Bên trong, trung tâm điều khiển chính của xe cũng sẽ nhận được một số thay đổi nhỏ so với hiện tại, đặc biệt là ở hệ thống thông tin giải trí của xe.
Rò rỉ ảnh thực tế Toyota Fortuner 2021 bon bon trên phố - ảnh 1

Thiết kế thân xe không nhiều thay đổi so với hiện tại, chi tiết mới có thể thấy là bộ mâm thể thao hơn

Về khả năng vận hành, nhiều khả năng Toyota Fortuner phiên bản nâng cấp mới vẫn sẽ dùng động cơ cũ, có dung tích 2,4 lít, công suất 150 mã lực và mô men xoắn cực đại 400 Nm. Tiếp theo là bản động cơ dung tích 2,8 lít, sản sinh công suất 177  mã lực và mô men xoắn cực đại 450 Nm.
Tại thị trường Việt Nam, Toyota Fortuner hiện đã chuyển từ nhập khẩu sang lắp ráp trong nước, nhưng vẫn duy trì hai phiên bản nhập khẩu từ Indonesia gồm: phiên bản 2.7 4×4 máy xăng số tự động và phiên bản 2.7 4×2 máy xăng số tự động.
Toyota Việt Nam đưa vào lắp ráp Fortuner với 4 phiên bản gồm: bản 2.8 4×4 máy dầu số tự động, bản 2.7 4×2 máy xăng số tự động TRD, bản 2.4 4×2 máy dầu số tự động và bản 2.4 4×2 máy dầu số sàn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuc

Phuc

Năm nay thì xe không phải là thứ quan tâm!
Phan Nam

Phan Nam

Thay đổi vài chi tiết, máy móc cũng vậy thôi...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm