Rò rỉ ‘diện mạo’ xe triệu đô Mercedes S600 Pullman

0
Dường như hãng Mercedes-Benz đã đăng ký bảo hộ thương hiệu cho hình ảnh của chiếc S600 Pullman từ tháng 2 năm ngoái, trang Carscoops ngày 4.8 đưa tin. 

Dường như hãng Mercedes-Benz đã đăng ký bảo hộ thương hiệu cho hình ảnh của chiếc S600 Pullman từ tháng 2 năm ngoái, trang Carscoops ngày 4.8 đưa tin. 

>> S600 Pullman – ‘xe thượng lưu’ triệu USD mới của Mercedes

Nếu không có gì thay đổi, chắc chắn rằng mẫu S-Class cao cấp nhất của Mercedes sẽ là chiếc S600 Pullman và “xe siêu sang” này rõ ràng sẽ làm đẹp cho chính mình bằng những công nghệ, trang thiết bị, tiện nghi xa xỉ thuộc hàng đỉnh nhất của hãng.

 Rò rỉ ‘diện mạo’ xe triệu đô Mercedes S600 Pullman - ảnh 1
Hình ảnh được cho là mẫu xe triệu đô S600 Pullman mà Mercedes sắp trình làng - Ảnh: Carscoops

Với giá bán đồn thổi vào khoảng 1 triệu USD (hay 745.000 euro), chiếc limousine mới của hãng xe Đức S600 Pullman sở hữu chiều dài 6,4 mét, thậm chí còn dài hơn cả mẫu xe hạng sang dài nhất của Maybach là chiếc 62.

Theo nhận định của Carscoops, chiếc S600 Pullman có diện mạo mặt trước và mặt sau khá giống mẫu S600 từng được Mercedes trưng bày tại triển lãm Detroit hồi đầu năm nay, và điều duy nhất mà hãng xe Đức thay đổi chính là kéo dài trục cơ sở bằng cách nới rộng 2 cánh cửa phía sau cũng như bổ sung 1 ô kính cố định dọc mỗi bên thân xe.

Trục cơ sở của chiếc S600 Pullman sẽ dài hơn 1 mét so với các mẫu xe dòng S tiêu chuẩn, qua đó giúp đủ không gian để bố trí 3 hàng ghế, trong đó hàng ghế thứ 2 được thiết kế ở dạng ngồi đối mặt với hàng ghế còn lại.

Chưa dừng lại ở đó, việc láp ráp S600 Pullman sẽ do hãng độ xe tên tuổi Brabus đích thân thực hiện theo từng đơn hàng.

An Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm