Rolls-Royce Phantom Nautica, siêu du thuyền trên cạn

0 Thanh Niên Online
Rolls-Royce Phantom Nautica là mẫu xe siêu sang độc nhất vừa được hãng xe Anh tiết lộ với màu sắc của đại dương và in đậm phong cách của một du thuyền thời cổ.

Rolls-Royce Phantom Nautica là mẫu xe siêu sang độc nhất vừa được hãng xe Anh tiết lộ với màu sắc của đại dương và in đậm phong cách của một du thuyền thời cổ.

Là một hãng xe nổi tiếng với những phiên bản siêu độc lấy cảm hứng từ các di tích, văn hóa từ khắp nơi trên thế giới, Rolls-Royce tiếp tục khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của Phantom Nautica mới ra mắt. Đây là phiên bản đặc biệt mới nhất được hãng xe Anh lấy cảm hứng từ đại dương và những du thuyền cổ mang màu sắc hoàng gia.

Rolls-Royce Phantom Nautica, siêu du thuyền trên cạn - ảnh 1Hai tông màu nổi bần bật trên Phantom Nautica

Ngay từ bên ngoài, Phamtom Nautica đã gây ấn tượng với hai tông màu độc đáo: Xanh dương Arabian Blue và trắng Orchid White. Đường chỉ quen thuộc trên các bản đặc biệt chạy dọc hai bên hông xe được sơn xanh kết hợp cùng logo cách điệu hình mỏ neo độc đáo. Màu xanh Arabian Blue được bao phù từ nắp capô tới trần xe và phía sau tạo ra hai mảng màu đối lập.

Rolls-Royce Phantom Nautica, siêu du thuyền trên cạn - ảnh 2Biểu tượng hình mỏ neo bên hông xe

Bên trong nội thất, Phantom Nautica tiếp tục gây ấn tượng mới những chi tiết ốp gỗ sồi Tudor cao cấp khảm biểu tượng mỏ neo nổi bật. Nautica còn được trang bị cả la bàn đặt trong ngăn kéo, vật dụng không thể thiếu khi đi biển. Hầu hết khoang nội thất đều được bọc da Forest Fall màu nâu kết hợp cùng những đường may màu xanh dương Navy Blue.

Rolls-Royce Phantom Nautica, siêu du thuyền trên cạn - ảnh 3
Rolls-Royce Phantom Nautica, siêu du thuyền trên cạn - ảnh 4
Rolls-Royce Phantom Nautica, siêu du thuyền trên cạn - ảnh 5
Rolls-Royce Phantom Nautica, siêu du thuyền trên cạn - ảnh 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mercedes-Benz E-Class 2021 được vận chuyển trên đường phố Hà Nội

Lộ diện Mercedes E-Class 2021 tại Việt Nam

Thế hệ hoàn toàn mới của Mercedes-Benz E-Class 2021 xuất hiện trên một xe tải chuyên dụng với phiên bản E200, hứa hẹn ngày trình làng tại Việt Nam không còn xa.