Rolls-Royce ra mắt Wraith St.James Edition siêu sang, số lượng có hạn

0 Thanh Niên Online
Rolls-Royce vừa giới thiệu thêm một phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn mang tên Wraith St.James Edition với ngoại thất sơn đỏ nổi bật.

Rolls-Royce vừa giới thiệu thêm một phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn mang tên Wraith St.James Edition với ngoại thất sơn đỏ nổi bật.

So với một số phiên bản đặc biệt khác của Rolls-Royce, thay đổi lớn nhất của St.James Edition lại đến từ sức mạnh động cơ. Xe sử dụng động cơ tăng áp V12 dung tích 6.6 lít được nâng cấp lên công suất 632 mã lực, tăng 8 mã lực so với bản tiêu chuẩn. Mô men xoắn đạt 799 Nm tại 1.500 - 5.000 vòng/phút. Tốc độ tối đa và thời gian tăng tốc lên 100 km/giờ của xe chưa được công bố nhưng St.James Edition hứa hẹn sẽ trở thành chiếc Rolls-Royce mạnh mẽ nhất từng được hãng xe Anh sản xuất.

Rolls-Royce ra mắt Wraith St.James Edition siêu sang, số lượng có hạn - ảnh 1Rolls-Royce Wraith St.James Edition với màu sơn đỏ nhung nổi bật

Thay đổi thứ 2 đến từ thiết kế của xe với nước sơn màu đỏ rực rỡ, bắt mắt tương phản với lưới tản nhiệt bằng nhôm, tay nắm cửa mạ crôm và la zăng hợp kim màu xám bạc. Hãng xe Anh không tiết lộ số lượng sản xuất của S.James Edirion nhưng chắc chắn sẽ không nhiều và giá chát hơn so với mức 300.000 USD trên bản tiêu chuẩn.

Rolls-Royce ra mắt Wraith St.James Edition siêu sang, số lượng có hạn - ảnh 2Chưa rõ hãng xe Anh định sản xuất bao nhiêu chiếc St.James Edition

Ngoài St.James Edition, phiên bản mui trần của Wraith mang tên Dawn cũng đang được Rolls-Royce phát triển. Phiên bản này vẫn sử dụng động cơ tăng áp V12 dung tích 6.6 lít. Dawn sẽ có thiết kế mui mềm thay vì mui cứng.

Rolls-Royce ra mắt Wraith St.James Edition siêu sang, số lượng có hạn - ảnh 3Nội thất bên trong xe vẫn là một bí ẩn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm