Siêu bò Lamborghini Murcielago tại Việt Nam 'khoác áo mới'

0 Thanh Niên Online
Từ màu xanh cốm nguyên bản, siêu xe Lamborghini Murcielago khoác lên mình bộ cánh mới với lớp decal trắng nổi bật. Sau nhiều lần sang tay, siêu xe này hiện đang thuộc quyền sở hữu của một "đại gia" ở TP.HCM.
Siêu xe Lamborghini Murcielago tại VN "khoác áo mới" với cách phối màu tương phản Siêu xe Lamborghini Murcielago tại VN "khoác áo mới" với cách phối màu tương phản
Siêu xe Lamborghini Murcielago tại VN "khoác áo mới" với cách phối màu tương phản
Phong trào dán decal thay đổi màu xe đang ngày càng nở rộ trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam. Mới đây, mẫu siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 Verde Ithaca áo xanh cốm nổi bật, độc nhất Việt Nam đã được chủ nhân phủ lớp decal trắng cùng một số chi tiết sơn đen khá nổi bật.
Siêu bò Lamborghini Murcielago tại Việt Nam 'khoác áo mới' - ảnh 1Lamborghini Murcielago được dán decal trắng nổi bật 
Chiếc Lamborghini Murcielago LP640 này về Việt Nam từ năm 2010. Đây là món quà tốt nghiệp của một thiếu gia 9X tại Đà Nẵng. Xe được đăng ký biển số tứ quý 8. Tuy nhiên, 4 năm sau Murcielago LP640  được chủ nhân trẻ nhượng lại cho người chơi siêu xe ở TP.HCM với biển số 51A.818.88. Vào Nam, Murcielago tiếp tục đổi chủ khi được sang tay cho chủ nhân hiện tại với mức giá gần 10 tỉ đồng.
Murcielago LP640 được hãng siêu xe Lamborghini sản xuất 3.983 chiếc trên toàn thế giới trong giai đoạn từ 2006 - 2010. Giá bán của siêu bò Murcielago tại Mỹ vào khoảng 330.000 USD khi mua mới, trong khi xe đã qua sử dụng có giá khoảng từ 180.000 - 240.000 USD.
Siêu bò Lamborghini Murcielago tại Việt Nam 'khoác áo mới' - ảnh 2Một số chi tiết như hốc gió, mâm xe, nắp động cơ... phủ màu sơn đen
Siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, công suất cực đại 640 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 660 Nm tại vòng tua 6.000 vòng/phút. Động cơ này kết hợp số 6 cấp có chức năng sang số bằng lẫy trên vô lăng, giúp xe tăng tốc 0 - 100 km/giờ trong 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/giờ.
Siêu bò Lamborghini Murcielago tại Việt Nam 'khoác áo mới' - ảnh 3Phần mui xe ấn tượng với 2 kẻ sọc đen làm điểm nhấn 
Tại Việt Nam hiện có khoảng 3 chiếc Lamborghini Murcielago LP640 được đưa về nước bao gồm chiếc đầu tiên màu đen, chiếc màu vàng của đại gia ngành y và chiếc màu trắng mới đổi màu trong bài viết.
Xem lại hình ảnh Lamborghini Murcielago LP640 thời còn khoác áo xanh cốm:
Siêu bò Lamborghini Murcielago tại Việt Nam 'khoác áo mới' - ảnh 4
Siêu bò Lamborghini Murcielago tại Việt Nam 'khoác áo mới' - ảnh 5
Siêu bò Lamborghini Murcielago tại Việt Nam 'khoác áo mới' - ảnh 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm