Siêu xe Ferrari 458 Italia gặp nạn tại Sài Gòn

1 Thanh Niên Online
Tối ngày 23.8, siêu xe Ferrari 458 Italia màu đỏ bất ngờ gặp nạn tại TP.HCM khi leo lên giải phân cách khiến “ngựa chiến” bị hư hỏng phần đầu xe.

Tối ngày 23.8, siêu xe Ferrari 458 Italia màu đỏ bất ngờ gặp nạn tại TP.HCM khi leo lên giải phân cách khiến “ngựa chiến” bị hư hỏng phần đầu xe.

Vào đêm hôm qua 23.8, tại TP.HCM đã xảy ra tai nạn hy hữu đối với siêu xe Ferrari với những hình ảnh vốn được thấy ở trên báo nước ngoài trước đây. Được biết, tai nạn xảy ra trên trục đường từ cầu Sài Gòn về Hàng Xanh. Chiếc Ferrari 458 Italia bị hư hỏng khá nặng phần đầu xe khi va chạm với dải phân cách và dừng lại sau khi húc nghiêng cột đèn.

Siêu xe Ferrari 458 Italia gặp nạn tại Sài Gòn - ảnh 1Siêu xe Ferrari 458 Italia màu đỏ leo dải phân cách trong đêm

Một số nguồn tin tại hiện trường cho biết siêu xe Ý đã vượt đèn đỏ khi chạy tốc độ cao trước khi lao vào dải phân cách. Mặc dù vụ va chạm trên không gây tổn thất nặng nề như những tai nạn siêu xe tại nước ngoài nhưng chủ nhân của chiếc 458 Italia màu đỏ chắc chắn sẽ tốn một số tiền không nhỏ để khắc phục. Rất may mắn là người lái xe không bị thương sau va chạm trên.

Siêu xe Ferrari 458 Italia gặp nạn tại Sài Gòn - ảnh 2Phần đầu xe Ferrari 458 Italia màu đỏ dường như đã va chạm với cột điện

Ferrari 458 Italia là siêu xe bán khá chạy của hãng xe Ý bởi thiết kế đẹp và giá không quá đắt đỏ. Đây cũng là mẫu siêu xe được nhập về nhiều tại Việt Nam nằm rải rác từ Bắc vào Nam. Với động cơ V8 hút khí tự nhiên dung tích 4.5 lít, Ferrari 458 Italia đạt công suất 570 mã lực, mô men xoắn 540 Nm. Ferrari 458 Italia mất khoảng 3,4 giây để đạt vận tốc từ 0-100 km/giờ, tốc độ tối đa 325 km/giờ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tom Celica

Tom Celica

Đốt bỏ xe luôn!!! Điều tra xem làm gì có $, có buôn ma túy ko ???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm