Siêu xe Ferrari của Tổng thống Donald Trump lên sàn đấu giá

1 Thanh Niên Online
Siêu xe Ferrari F430 từng được tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sử dụng vừa được đưa lên sàn đấu giá với giá bán kỳ vọng thu về 250.000 - 350.000 USD.

>> Cadillac limousine cũ của ông Donald Trump được rao bán
>> The Beast của ông Donald Trump lộ diện, bảo vệ nghiêm ngặt
>> Tổng thống Donald Trump dùng lại xe cũ của ông Barack Obama

Tổng thống Donald Trump trước khi nắm giữ vị trí tối cao tại Nhà Trắng đã là một tay chơi xe có hạng khi sở hữu nhiều siêu xe, xe siêu sang của Rolls-Royce, Lamborghini hay Ferrari. Siêu xe Ferrari F430 được đem đấu giá lần này là một trong những siêu phẩm trong bộ sưu tập đồ sộ đó. 
Siêu xe Ferrari của Tổng thống Donald Trump lên sàn đấu giá - ảnh 1Siêu xe từng thuộc sở hữu của ông Donald Trump sắp được đem bán đấu giá
Ferrari F430 ra mắt lần đầu tiên tại Paris Motor Show vào năm 2004 với thiết kế thể thao đầy mạnh mẽ. Xe sử dụng động cơ V8 dung tích 4.3 lít cho sức mạnh 483 mã lực với khả năng tăng tốc độ từ 0-100 km/giờ trong vòng 3,9 giây.
Ngoài ra, F430 còn được trang bị 1 số tính năng an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống ổn định điện tử... Đến đầu năm 2007, phiên bản mới của F430 có mặt trên thị trường với 1 số thay đổi mới mẻ hơn. Cùng thời điểm đó, Tống thống Trump đã quyết định bổ sung thêm mẫu xe này vào bộ sưu tập của mình. Đáng tiếc là xe đã về tay chủ mới vào năm 2011 trước khi lên sàn đầu giá.
Siêu xe Ferrari của Tổng thống Donald Trump lên sàn đấu giá - ảnh 2"Tờ giấy" quyết định giá trị của siêu xe cũ trên sàn đấu giá
Tuy nhiên, với việc trở thành đương kim Tổng thống Mỹ, siêu xe từng được ông Trump sử dụng hứa hẹn vẫn có giá cao ngoài mong đợi. Xe sẽ được bán đấu giá vào tháng 4 tới bởi Auctions America với giá dự kiến từ 250.000 - 350.000 USD. 
Chia sẻ về chiếc xe này, đơn vị đấu giá cho hay: “ Mọi người đều biết Tổng thống Trump luôn thích những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống và chiếc Ferrari F430 này không phải ngoại lệ. Tại thời điểm nó ra mắt, đây là một trong những siêu xe có hiệu năng tiên tiến nhất trên thị trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đào Xuân Anh

Đào Xuân Anh

Biết thế này ngày xưa tôi sang Mỹ thu mua ve chai nhà ổng, biết đâu giờ sẽ là triệu phú cũng nên

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm