Sơ ý để tên trộm cướp xe, người mẹ đứa trẻ 4 tháng tuổi đi tù

1 Thanh Niên Online
Cơn ác mộng tồi tệ của người mẹ trẻ khi chiếc xe chở con gái 4 tháng tuổi bị đánh cắp chỉ vì 30 giây dừng tại cửa hàng mua xì gà.
Bé gái 4 tháng tuổi bị bỏ lại trong xe khi mẹ vào cửa hàng mua đồ Bé gái 4 tháng tuổi bị bỏ lại trong xe khi mẹ vào cửa hàng mua đồ
Bé gái 4 tháng tuổi bị bỏ lại trong xe khi mẹ vào cửa hàng mua đồ
Isis Roberson, 22 tuổi đến từ Jacksonville, Florida, Mỹ lái xe ra ngoài cùng con gái 4 tháng tuổi. Cô dừng lại một cửa hàng và để đứa bé lại trong xe ít phút để mua đồ. Tuy nhiên, cô đã mắc một sai lầm rất lớn do bỏ đi khi chiếc xe vẫn đang mở khóa và động cơ đang chạy. Chỉ với 30 giây Roberson ở trong cửa hàng là quá đủ để 2 tên trộm nhanh chóng lấy cắp chiếc xe.
Cảnh sát tìm thấy chiếc xe bị bỏ rơi trong ngõ cụt. May mắn rằng cô con gái nhỏ của Roberson vẫn đang ở bên trong. Khi cảnh sát phá cửa giải thoát con tin, đứa trẻ đang trong tình trạng đổ mồ hôi khá tệ.
Sơ ý để tên trộm cướp xe, người mẹ đứa trẻ 4 tháng tuổi đi tù - ảnh 1
Roberson cho rằng đây là sai lầm ngớ ngẩn nhất cuộc đời cô
“Tôi đã dằn vặt rất nhiều vì đáng lẽ tôi nên bế con bé theo như những lần khác. Chỉ một lần sơ sẩy và con gái tôi đã biến mất. Nó là đứa con đầu lòng của vợ chồng tôi và tôi yêu con bé rất nhiều. Tôi không muốn ai đó coi tôi như một tên tội phạm. Thực sự đây chỉ là một sai lầm ngớ ngẩn nhưng khiến tôi phải trả giá.” Người mẹ trẻ chia sẻ thêm về sự việc.
Roberson bị buộc tội bỏ bê trẻ em và dự kiến sẽ phải chịu án tù. Cô ấy bị phạt 35.000 đô la và sẽ phải ra tòa vào tháng tới. Khi ra tòa, Roberson dự định sẽ cố gắng chứng minh với thẩm phán rằng đây chỉ là một sai lầm và cô đã học được một bài học nhớ đời từ đó.
“Nếu bạn nghĩ rằng chỉ vài giây thôi bạn để đứa con bé bỏng một mình trong xe chẳng sao cả thì đó là một sai lầm. Bạn sẽ bị buộc tội bỏ bê trẻ em mặc dù bạn yêu đứa con của mình đến chừng nào.” Người phụ nữ nói thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tác

Tác

Luật của nước người ta nghiêm thật, luật của nước mình chắc còn lâu lắm mới làm được như này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ford Explorer Enthusiast ST có giá rẻ hơn gần 3.000 USD so với bản cao cấp nhất

Ford Explorer 2022 có thêm bản hiệu suất cao giá rẻ

Ford Explorer Enthusiast ST vẫn sở hữu động cơ 3.0L tăng áp có công suất 400 mã lực, hộp số tự động 10 cấp, dẫn động 2 cầu nhưng cắt bớt một số trang bị để hạ giá xuống còn 50.000 USD so với giá 52.830 USD của bản gốc.
Nissan Quashqai xuất hiện trong một đại lý chính hãng tại Việt Nam

Nissan Qashqai 2020 xuất hiện tại Việt Nam

Nissan Qashqai 2020 được xem là đối thủ của Toyota Corolla Cross, xuất hiện trong một đại lý Nissan tại Việt Nam nhưng chưa rõ là xe chính hãng hay nhập khẩu tư nhân.