Soi chi tiết khung gầm mới của Hyundai Sonata 2020

0 Thanh Niên Online
Hyundai Sonata 2020 được hãng xe Hàn Quốc trang bị bộ khung gầm thế hệ mới cứng vững và an toàn hơn, hứa hẹn mang đến cảm giác lái vượt trội so với thế hệ cũ.
Hyundai Sonata 2020 hứa hẹn mang lại luồng gió mới trong phân khúc sedan hạng D Hyundai Sonata 2020 hứa hẹn mang lại luồng gió mới trong phân khúc sedan hạng D
Hyundai Sonata 2020 hứa hẹn mang lại luồng gió mới trong phân khúc sedan hạng D
Nền tảng khung gầm của Hyundai Sonata 2020 được hãng xe Hàn Quốc lần đầu tiên sử dụng và sẽ được sử dụng trên các mẫu xe trong tương lai của hãng xe Hàn Quốc. Huyndai cho biết, nền tảng khung gầm thế hệ thứ ba sử dụng tấm thép cường độ siêu cao để đảm bảo nó vượt trội hơn nhiều so với nền tảng trước.
Khung gầm mới của Hyundai Sonata 2020 được phát triển dựa trên ưu tiên an toàn hàng đầu, theo đó nó sẽ giúp tăng cường khả năng hấp thụ và giảm thiểu tác động lực va chạm vào cabin hành khách khi xảy ra tai nạn.
Soi chi tiết khung gầm mới của Hyundai Sonata 2020 - ảnh 1
Khung xe Hyundai Sonata 2020 cứng hơn, an toàn hơn thế hệ cũ
Công nghệ mới trên khung gầm Sonata 2020 cũng giúp hạn chế xe mất lái làm tài xế mất kiểm soát, hay các bánh xe di chuyển ra ngoài khi có va chạm để tăng sự an toàn cho hành khách.
Nền tảng khung gầm mới của Hyundai Sonata còn cải thiện đáng kể về độ ồn, độ rung và độ xóc so với khung gầm của thế hệ cũ. Những chi tiết này sẽ giúp Sonata mới có cảm giác lái tốt hơn trước. Bên cạnh đó, khung gầm được thiết kế để tối ưu luồng không khí đi vào khoang động cơ nhằm cải thiện khả năng tản nhiệt, không những vậy nó còn giúp xe tăng cường sự ổn định bên dưới xe, giảm thiểu sức cản của không khí.
Soi chi tiết khung gầm mới của Hyundai Sonata 2020 - ảnh 2
Hyundai Sonata 2020 hứa hẹn có cảm giác lái tốt hơn trước

Trước sự cải tiến đột phá đến từ các đối thủ Nhật Bản như Honda Accord và Toyota Camry, Hyundai đã tập trung rất nhiều công nghệ mới trên Sonata 2020 nhằm tăng khả năng cạnh tranh với những đối thủ đáng gờm. Ngoài khung gầm vượt trội, Sonata 2020 còn ghi điểm ở thiết kế đi kèm các tính năng tiện nghi và công nghệ hiện đại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm