SUV đầu bảng của BMW ‘lãnh án’ triệu hồi do lỗi đèn hậu

0 Thanh Niên Online
Hãng xe sang BMW vừa thông báo triệu hồi gần 700 xe BMW X7 2020 tại thị trường Bắc Mỹ sau khi phát hiện lỗi liên quan đến hệ thống đèn hậu.
BMW xác định có tổng cộng 680 xe X7 2020 thuộc diện triệu hồi tại Mỹ và Canada BMW xác định có tổng cộng 680 xe X7 2020 thuộc diện triệu hồi tại Mỹ và Canada
BMW xác định có tổng cộng 680 xe X7 2020 thuộc diện triệu hồi tại Mỹ và Canada
Theo đó, BMW xác định có tổng cộng 680 xe X7 2020 thuộc diện triệu hồi tại thị trường Mỹ và một số ít ở Canada.
Hãng xe Đức đã báo cáo thông tin về đợt triệu hồi lần này lên Cục An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ (NHTSA). Cụ thể nguyên nhân dẫn đến đợt triệu hồi được xác định do bộ phận phản quang của cụm đèn hậu trên xe BMW X7 thiết kế không đảm bảo chất lượng, dẫn đến việc không phản xạ đủ lượng ánh sáng qua đó làm giảm tầm nhìn đối với các xe khác. NHTSA cho biết, vấn đề này có nguy cơ dẫn đến tai nạn khi tham gia giao thông, đặc biệt đối với các phương tiện lưu thông phía sau.
SUV đầu bảng của BMW ‘lãnh án’ triệu hồi do lỗi đèn hậu - ảnh 1

BMW X7 2020 bị lỗi liên quan đến hệ thống đèn hậu

Hiện tại, BMW đang phối hợp với hệ thống đại lý khu vực Bắc Mỹ để thông báo đến khách hàng có xe nằm trong diện ảnh hưởng. Theo kế hoạch của hãng xe Đức, đợt triệu hồi này sẽ bắt đầu từ ngày 23.3, BMW sẽ kiểm tra, thay thế miễn phí bộ phận phản quang của cụm đèn hậu cho các xe BMW X7 thuộc diện triệu hồi.
X7 là chiếc SUV có kích thước lớn nhất, trang bị cao cấp nhất trong số các mẫu xe thể thao đa dụng của BMW. Đây cũng một trong những chiếc SUV hạng sang bán chạy nhất tại thị trường Mỹ. X7 được BMW sản xuất tại nhà máy đặt ở Spartanburg, Nam Carolina, cùng với BMW X3, X4, X5 và X6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toyota Sienna 2021 đầu tiên về Việt Nam thuộc phiên bản Platinum cao cấp nhất

Toyota Sienna 2021 đầu tiên về Việt Nam

Toyota Sienna 2021 bản Platinum nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ về Việt Nam được các doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân chào bán với giá khoảng hơn 4 tỷ đồng.