SUV Lamborghini đầu tiên chốt giá cao hơn gấp đôi tân binh Urus

0 Thanh Niên Online
Lamborghini LM002 được xem là chiếc SUV đầu tiên đến từ hãng siêu xe Ý đã được đem lên sàn đấu giá thu về 467.000 USD cao hơn gấp đôi đàn em Urus.
SUV đầu tiên của Lamborghini được chốt giá cao hơn gấp đôi tân binh Urus SUV đầu tiên của Lamborghini được chốt giá cao hơn gấp đôi tân binh Urus
SUV đầu tiên của Lamborghini được chốt giá cao hơn gấp đôi tân binh Urus
SUV Lamborghini đầu tiên chốt giá cao hơn gấp đôi tân binh Urus - ảnh 1

tin liên quan

Lamborghini Urus - siêu SUV chính thức trình làng
Mẫu SUV Urus vừa ra mắt tại nhà máy Sant’Agata Bolognese của Lamborghini ở vùng Emiglia-Romagna, Ý. Urus phiên bản thương mại khởi đầu chương mới về SUV của hãng siêu xe vốn chỉ sản xuất xe thể thao gầm thấp.
Một trong số 300 chiếc xe thể thao đa dụng đầu tiên đến từ hãng siêu xe Ý, Lamborghini LM002 1990 vừa được chốt giá 467.000 USD trong phiên đấu giá mới đây tại New York, Mỹ. Xe mới đi được khoảng 31.000 km và đã được phục hồi một cách toàn diện và nhập vào Mỹ với giá 158.000 USD. Với giá bán mới, LM002 nghiễm nhiên đắt hơn 2 lần so với cái giá khoảng 200.000 USD của đàn em Urus với nhiều trang bị hiện đại hơn.
Trong quá trình phục hồi chiếc Lamborghini LM002, ngoài được trở lại như ban đầu với khả năng vận hành hoàn hảo nó còn được bọc lại nội thất, thêm bộ dàn stereo đến từ Alpine và tích hợp thêm kết nối bluetooth hiện đại hơn.
SUV Lamborghini đầu tiên chốt giá cao hơn gấp đôi tân binh Urus - ảnh 2
Lamborghini LM002 được phục chế gần như nguyên bản thêm trang bị hiện đại
Sản xuất chỉ khoảng 300 xe trong gian đoạn 19986-1993, LM002 là một bất thường của Lamborghini thời bấy giờ khi người ta đã quá quen với những chiếc siêu xe bắt mắt đến từ Ý. Xe được phát triển từ nguyên mẫu xe quân sự Cheetah từng ra mắt vào năm 1977, giống như đàn anh Cheetah/LM001, LM002 cũng được phát triển để phục vụ cho quân đội và các nhu cầu đặc biệt khác của giới nhà giàu nhưng rất tiếc lại không được đón nhận nồng nhiệt. Xe sử dụng động cơ V12 5.2 lít công suất 444 mã lực mạnh mẽ thửa từ người anh em Countach với khung gầm hoàn toàn mới cùng bình xăng khổng lồ 287 lít.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm