Suzuki SV650X, mô tô dáng cổ đến từ Nhật

0 Thanh Niên Online
Hãng xe Nhật Bản giới thiệu chiếc naked-bike mới với kiểu dáng hoài cổ trong tháng sau nhằm thu nhập ý kiến khách hàng trước khi quyết định thương mại hóa.
Suzuki SV650X, mô tô dáng cổ đến từ Nhật Bản Suzuki SV650X, mô tô dáng cổ đến từ Nhật Bản
Suzuki SV650X, mô tô dáng cổ đến từ Nhật Bản

Suzuki mới đây vừa tiết lộ sẽ ra mắt mẫu naked-bike dáng cổ tại triển lãm Tokyo Motor Show 2017 diễn ra vào tháng 10 tới. Đây được coi là mẫu xe cuối cùng phát triển dựa trên chiếc concept SV650 Rally từng nhận được nhiều phản hồi tích cực vào năm ngoái. Hãng xe Nhật Bản cho biết, SV650X chính là phiên bản cải tiến của mẫu concept này.

So với SV650 Rally, SV650X có một số khác biệt như bình xăng, chắn bùn trước, yên xe và đuôi xe thiết kế lại sắc sảo hơn, ống xả đôi thể thao đã bị loại bỏ đồng thời thay đổi vị trí đặt gương chiếu hậu. Những chi tiết làm nên phong cách của xe vẫn được giữ lại như kính chắn gió thấp liền ốp đèn pha tròn, cách đặt đèn sương mù và tay lái. Về tổng thể xe kém thu hút hơn bản concept trước nhưng mang tính thực dụng hơn.

Suzuki SV650X, mô tô dáng cổ đến từ Nhật - ảnh 2
Suzuki SV650X là tiền đề cho phiên bản sản xuất sau này

Hãng xe Nhật Bản không tiết lộ thời điểm chính thức thương mại hóa mẫu xe này, chỉ cho biết dựa trên phản ứng của khách hàng tại Tokyo Motor Show 2017 và EICMA  2017 mới có quyết định cuối cùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm