Suzuki ưu đãi lên đến 50 triệu đồng tháng 12.2019

0
Nhân dịp giáng sinh, Việt Nam Suzuki tiếp tục dành ưu đãi lên đến 50 triệu đồng cho khách hàng mua ô tô dịp cuối năm.
Theo đó, khách hàng mua ô tô Suzuki tùy dòng xe sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 50 triệu đồng. Đây là ưu đãi đặc biệt của Suzuki nhằm đưa giấc mơ sở hữu ô tô đến gần người tiêu dùng Việt hơn nữa. Chương trình diễn ra trên toàn quốc đến hết ngày 31.12. Vui lòng liên hệ đại lý để biết thêm chi tiết.
Suzuki ưu đãi lên đến 50 triệu đồng tháng 12.2019 - ảnh 1
Suzuki Celerio là mẫu xe đô thị với thiết kế gọn gàng, dễ dàng luồn lách nơi hẻm nhỏ hay di chuyển trên phố thị đông đúc. Khách hàng mua Celerio được ưu đãi lên đến 15 triệu đồng. Trong khi đó, Suzuki Swift lại được yêu thích nhờ ngoại hình thể thao, lôi cuốn mang đậm phong cách châu Âu đi cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Với mẫu xe này, khách hàng nhận hỗ trợ lên đến 50 triệu đồng.
Bên cạnh đó, Suzuki sở hữu những mẫu xe tải nhẹ hàng đầu, được tin dùng trong suốt hơn 20 năm qua tại Việt Nam nhờ độ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Khách hàng mua xe Carry Truck và Blind Van để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa dịp cuối năm sẽ nhận được hỗ trợ lên đến 11 triệu đồng.
Bên cạnh các chương trình ưu đãi, Suzuki cũng muốn người tiêu dùng yên tâm bằng chính sách bảo hành 3 năm, 100.000 km, miễn phí công bảo dưỡng 3 lần, miễn phí thay dầu động cơ lọc dầu lần 1, đi kèm chính sách giá phụ tùng cạnh tranh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm