Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump có ‘The Beast’ mới hiện đại hơn

0 Thanh Niên Online
Với việc bước vào Nhà Trắng, tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ nghiễm nhiên có được chiếc ‘The Beast’ mới với các trang bị an toàn hàng đầu, hệ thống thông tin liên lạc hiện đại và bảo mật nhất.

Với việc bước vào Nhà Trắng, tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ nghiễm nhiên có được chiếc ‘The Beast’ mới với các trang bị an toàn hàng đầu, hệ thống thông tin liên lạc hiện đại và bảo mật nhất.

>> Chevrolet Suburban, 'kẻ đa zi năng' nhất trong đoàn xe Tổng thống Mỹ Obama
>> Cadillac One của Tổng thống Mỹ Obama nạp nhiên liệu tại Sài Gòn
>> 9 bí mật thú vị về chiếc The Beast của Tổng thống Mỹ Obama

Ngay sau thông tin tỉ phú Donald Trump chính thức chiến thắng bà Hillary Clinton giành vé vào Nhà Trắng, những thông tin mới nhất về chiếc “siêu” limousine dành cho tân Tổng thống Mỹ cũng được hé lộ. Được biết, dự án này vẫn do Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ phụ trách và được phát triển trong bí mật suốt 2 năm trở lại đây.

Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump có ‘The Beast’ mới hiện đại hơn - ảnh 1Chiếc xe limousine dành cho tân Tổng thống Donald Trump đang được hoàn thiện

Hiện xe đang trong quá trình hoàn tất, thử nghiệm những bước cuối cùng để sẵn sàng phục vụ cho Tổng thống thứ 45 trong lịch sử nước này. Giống như Cadillac One hay còn gọi là The Beast của cựu Thổng thống Barack Obama, chiếc limousine mới dành cho ông Trump cũng cực kỳ an toàn và tiện nghi cũng như có nhiều hơn con số 1 để đóng vai trò nghi binh. Dự kiến, con số vẫn là 12 chiếc với thiết kế tương tự nhau đi kèm chi phí sản xuất khoảng 1,5 triệu USD mỗi chiếc.

Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump có ‘The Beast’ mới hiện đại hơn - ảnh 2Xe vẫn sở hữu những tính năng an toàn như The Beast của cựu Tổng thống Obama nhưng hiện đại hơn

Chiếc xe mới dành cho Donald Trump sẽ có kích thước và một số thông số an toàn tương tự đàn anh The Beast như khung gầm siêu nặng, vỏ xe chống đạn 8 inch, cửa kính dày 5 inch, chạy tốt và bảo vệ hành khách bên trong trước những cuộc tấn công bằng súng, lựu đạn hay vũ khí hóa học, sinh học cũng như nhiều trang bị an toàn, cứu thương khác. Tuy nhiên, nó sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng an toàn, tăng cường khả năng bảo vệ cho Tổng thống cũng như hệ thống thông tin liên lạc nâng cấp.

Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump có ‘The Beast’ mới hiện đại hơn - ảnh 3Dự kiến có khoảng 12 chiếc limousine tương tự nhau dành cho tân Tổng thống Mỹ Donald Trump

Ngoài ra, thông tin cũng cho thấy thiết kế nội, ngoại thất xe cũng được thay đổi phù hợp với nhu cầu của vị Tổng thống mới. Nội thất bên trong vẫn được phát triển theo phong cách thương gia, phòng họp di động nhưng có thể loại bỏ một số chi tiết không quá cần thiết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm