Tậu lốp Michelin, 6 khách Việt được lái xe đua công thức tại Thái Lan

0 Thanh Niên Online
6 khách hàng may mắn nhận tấm vé miễn phí sang Thái Lan trải nghiệm hoạt động đào tạo và lái xe Michelin Passion Experience diễn ra ngày 20.8 tới.
6 khách hàng trúng giải sẽ có cơ hội cầm lái mẫu xe đua công thức 4 (F4) và Porsche Cayman trên đường đua Buriram, Thái Lan 6 khách hàng trúng giải sẽ có cơ hội cầm lái mẫu xe đua công thức 4 (F4) và Porsche Cayman trên đường đua Buriram, Thái Lan
6 khách hàng trúng giải sẽ có cơ hội cầm lái mẫu xe đua công thức 4 (F4) và Porsche Cayman trên đường đua Buriram, Thái Lan
Triển khai từ tháng 7.2018 và kéo dài suốt một tháng, chương trình này được Michelin Việt Nam dành cho khách hàng mua lốp xe Michelin tại 74 đại lý ủy quyền của hãng lốp xe này tại Việt Nam sẽ nhận được 1 phiếu rút thăm tương ứng với một mã số để có cơ hội trúng tấm vé miễn phí sang Thái Lan trải nghiệm hoạt động đào tạo và lái xe thể thao Michelin Passion Experience.
Sau một tháng triển khai, đã có 4.285 lốp xe Michelin bán ra thị trường Việt Nam tương ứng với số lượng phiếu rút thăm sẽ tham gia chương trình khuyến mãi. Tại buổi lễ rút thăm trúng thưởng diễn ra tại TP.HCM ngày 3.8 có sự tham gia của các cơ quan truyền thông và đại diện đại lý phân phối… ban tổ chức đã xác định được 6 khách hàng may mắn trúng giải. Trong số này có 2 khách hành ở Hải Phòng, 1 khách ở Hà Nội, 1 khách ở Bà Rịa - Vũng Tàu, 1 khách ở Bình Dương và khách hàng còn lại ở Cần Thơ.
Tậu lốp Michelin, 6 khách Việt được lái xe đua công thức tại Thái Lan - ảnh 1
Người trúng giải sẽ có dịp cầm lái mẫu xe đua công thức 4 (F4) và Porsche Cayman trên đường đua
Theo đại diện Michelin Việt Nam, tổng giá trị giải thường dành cho 6 khách hàng tham gia trải nghiệm hoạt động đào tạo và lái xe Michelin Passion Experience tại trường đua Buriram, Thái Lan từ ngày 20 - 22.8 tới có tổng giá trị 570 triệu đồng.
Tham gia chương trình trải nghiệm này, khách hàng có dịp cầm lái mẫu xe đua công thức 4 (F4) và Porsche Cayman trên đường đua. Bên cạnh đó, còn được lái thử hai mẫu Ford Ranger và Toyota Fotuner gắn lốp BFGoodrich trên các cung đường địa hình. Ngoài ra, khách hàng còn có dịp ngồi trong mẫu xe SEAT Leon TCR để trải nghiệm tốc độ cùng các tay lái nổi tiếng.
Đây là năm thứ 3 liên tiếp Michelin Việt Nam triển khai chương trình bốc thăm may mắn nhằm trao cơ hội trải nghiệm lái xe tại trường đua đạt chuẩn quốc tế cho khách hàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm