Tàu vận chuyển trật bánh, 120 xe BMW thành sắt vụn

0 Thanh Niên Online
Khoảng 120 chiếc xe BMW bị hư hại sau khi đoàn tàu vận chuyển lượng xe này bị trật bánh và lật khỏi đường ray ở Nam Carolina, Mỹ.

Khoảng 120 chiếc xe BMW bị hư hại sau khi đoàn tàu vận chuyển lượng xe này bị trật bánh và lật khỏi đường ray ở Nam Carolina, Mỹ.

Vụ tai nạn xảy ra khi đoàn tàu vận chuyển 120 chiếc BMW từ nhà máy của BMW đặt ở quận Spartanburg đến cảng Charleston, Mỹ để xuất khẩu ra các quốc gia khác trong khu vực. Theo BMW, các xe bị hư hỏng bao gồm các mẫu SUV như BMW X3, X4, X5 và X6.
Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với Automotive News, đại diện BMW cho biết: "Hãng đang cử nhân viên của mình đến hiện trường vụ tai nạn để cùng với đại diện Norfolk Southern, đơn vị điều hành đoàn tàu, đánh giá thiệt hại."
Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra. Sự cố này sẽ làm cho hoạt động xuất khẩu xe BMW bị trì hoãn trong một thời gian ngắn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lexus LM300h tại Thái Lan bằng nửa giá so với tại Việt Nam

Lexus LM300h tại Thái Lan bằng nửa giá so với Việt Nam

Lexus LM300h có giá 5,5 triệu bath (tương đương với 3,9 tỉ đồng) tại Thái Lan, thấp hơn giá 4,038 tỉ đồng của Toyota Alphard tại Việt Nam và bằng một nửa mức giá 9 tỉ mà các DN kinh doanh xe không chính hãng chào giá cho LM 300h bản 7 chỗ.
Acura TLX cạnh tranh cùng phân khúc với BMW 5-Series và Mercedes-Benz E-Class

Acura TLX 2021 'tuyên chiến' Mercedes E-Class và BMW 5-Series

Acura TLX 2021 hoàn toàn mới được định vị nằm cùng phân khúc cạnh tranh với BMW 5-Series hay Mercedes-Benz E-Class. Xe sang nhà Honda còn có thêm bản hiệu năng cao Type S với mức công suất dự kiến gần 400 mã lực.