Tàu vận chuyển trật bánh, 120 xe BMW thành sắt vụn

0 Thanh Niên Online
Khoảng 120 chiếc xe BMW bị hư hại sau khi đoàn tàu vận chuyển lượng xe này bị trật bánh và lật khỏi đường ray ở Nam Carolina, Mỹ.

Khoảng 120 chiếc xe BMW bị hư hại sau khi đoàn tàu vận chuyển lượng xe này bị trật bánh và lật khỏi đường ray ở Nam Carolina, Mỹ.

Vụ tai nạn xảy ra khi đoàn tàu vận chuyển 120 chiếc BMW từ nhà máy của BMW đặt ở quận Spartanburg đến cảng Charleston, Mỹ để xuất khẩu ra các quốc gia khác trong khu vực. Theo BMW, các xe bị hư hỏng bao gồm các mẫu SUV như BMW X3, X4, X5 và X6.
Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với Automotive News, đại diện BMW cho biết: "Hãng đang cử nhân viên của mình đến hiện trường vụ tai nạn để cùng với đại diện Norfolk Southern, đơn vị điều hành đoàn tàu, đánh giá thiệt hại."
Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra. Sự cố này sẽ làm cho hoạt động xuất khẩu xe BMW bị trì hoãn trong một thời gian ngắn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Honda Wave 110i 2021 được hãng xe Nhật “lột xác toàn diện” từ thiết kế, công nghệ cho đến tính năng và hệ thống động cơ

5 điểm mới trên Honda Wave 110i 2021 so với mẫu cũ

So với mẫu cũ đang phân phối tại Việt Nam, Honda Wave 110i hoàn toàn mới 2021 vừa ra mắt tại Thái Lan được hãng xe Nhật tăng tiện ích, thay đổi hệ thống khung sườn, động cơ... nhằm mang đến trải nghiệm mới cho người dùng.