Tesla sản xuất ô tô điện cho trẻ em, chạy như thật giá 499 USD

0 Thanh Niên Online
Nếu muốn con trẻ tập làm quen với xe hơi thì Tesla Model S for Kids với giá 499 USD hẳn là lựa chọn không thể bỏ qua cho một món đồ chơi chất lượng.

Nếu muốn con trẻ tập làm quen với xe hơi thì Tesla Model S for Kids với giá 499 USD hẳn là lựa chọn không thể bỏ qua cho một món đồ chơi chất lượng.

Tesla Model S for Kids là phiên bản thu nhỏ của chiếc xe điện cao cấp bán chạy của hãng xe Mỹ. Sản phẩm này được Radio Flyer hợp tác với Tesla sản xuất như một món đồ chơi bình dân cho những đứa trẻ thích “bốn bánh”. Về Radio Flyer, đây là công ty có tiếng trong việc sản xuất xe đồ chơi dành cho trẻ em.

Tesla sản xuất ô tô điện cho trẻ em, chạy như thật giá 499 USD - ảnh 1Tesla Model S for Kids, đồ chơi hàng hiệu giá bình dân dành cho trẻ em

Không rõ sức mạnh trên Tesla Model S for Kids nhưng nó có thể chạy ở hai tốc độ 4,82 km/giờ và 9,65 km/giờ. Nó cũng có đèn pha như thật cùng hệ thống âm thanh sống động. Nếu chưa đủ khách hàng có thể mua thêm pin dung lượng cao hơn có giá 150 USD hay bao bảo vệ giá 50 USD, biển số 15 USD, thậm chí cả biển báo chỗ đỗ xe giá 25 USD.

Về thiết kế, xe vẫn giữ nguyên bản những đường nét tổng thể của Model S có giá cao hơn gần 14 lần. Tuy nhiên, chiếc xe này chỉ có 1 chỗ ngồi duy nhất và vô lăng với cơ cấu lái “như thật”. Tesla Model S for Kids được trang bị pin lithium-ion giúp thời gian sử dụng lâu hơn 3 đồng thời rút ngắn thời gian sạc hơn so với pin giá rẻ truyền thống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm