THACO nhận giải thưởng 'phát triển hệ thống showroom Peugeot & xưởng dịch vụ nhanh nhất'

0
Ngày 19.6.2014, tại Hội nghị các nhà phân phối xe Peugeot toàn cầu diễn ra tại Paris (Pháp), Tập đoàn Peugeot (PSA) đã trao giải “Phát triển hệ thống showroom Peugeot & xưởng dịch vụ nhanh nhất” cho Công ty ô tô Trường Hải (Thaco) - Nhà phân phối độc quyền thương hiệu xe Peugeot tại Việt Nam.

Ngày 19.6.2014, tại Hội nghị các nhà phân phối xe Peugeot toàn cầu diễn ra tại Paris (Pháp), Tập đoàn Peugeot (PSA) đã trao giải “Phát triển hệ thống showroom Peugeot & xưởng dịch vụ nhanh nhất” cho Công ty ô tô Trường Hải (Thaco) - Nhà phân phối độc quyền thương hiệu xe Peugeot tại Việt Nam.

 THACO nhận giải thưởng 'phát triển hệ thống showroom Peugeot & xưởng dịch vụ nhanh nhất' - ảnh 1
Showroom Peugeot Hà Nội

Đây là giải thưởng dựa trên số lượng phát triển showroom Peugeot đạt chuẩn 3S toàn cầu của các nhà phân phối tại mỗi quốc gia. Giải thưởng này minh chứng cho việc Thaco rất coi trọng, đầu tư xây dựng hệ thống showroom và xưởng dịch vụ trong chiến lược phát triển bền vững thương hiệu ô tô Peugeot tại Việt Nam.

THACO nhận giải thưởng 'phát triển hệ thống showroom Peugeot & xưởng dịch vụ nhanh nhất' - ảnh 2
Ông Bùi Kim Kha - Đại diện cho Thaco nhận giải thưởng

Với chiến lược này, Thaco đặt mục tiêu trong giai đoạn đầu là hướng tới vị trí số 1 về sự hài lòng của khách hàng và thiết lập chuẩn mực mới của một thương hiệu xe sang trọng và đẳng cấp. Do đó, khách hàng yêu thích thương hiệu Peugeot không chỉ được tận hưởng những chiếc xe phong cách sang trọng hàng đầu cùng với công nghệ hiện đại và cảm giác lái ấn tượng, mà còn được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với sự hài lòng cao nhất của đẳng cấp Châu Âu.

 THACO nhận giải thưởng 'phát triển hệ thống showroom Peugeot & xưởng dịch vụ nhanh nhất' - ảnh 3
Showroom Peugeot Phú Mỹ Hưng, TP.HCM

Hiện nay, Thaco đã khai trương 7 showroom Peugeot theo tiêu chuẩn Peugeot toàn cầu trên toàn quốc với 2 showroom ở miền Nam, 4 showroom ở miền Bắc và 1 showroom ở miền Trung. Theo kế hoạch, con số này sẽ nâng lên 13 showroom vào cuối năm 2014. Chia sẻ về kế hoạch phát triển thương hiệu Peugeot tại Việt Nam, ông Bùi Kim Kha - Giám đốc Khối kinh doanh xe Du lịch Thaco, TGĐ Thaco PC cho biết: “Cùng với việc ra mắt thương hiệu Peugeot, chúng tôi đã nhanh chóng xây dựng hệ thống showroom và xưởng dịch vụ trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu khách hàng khi sở hữu thương hiệu xe hơi đẳng cấp châu Âu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ thường xuyên đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội sở hữu các dòng xe ô tô Peugeot đẳng cấp khác. Tháng 7 tới, chúng tôi tiếp tục giới thiệu ra thị trường các mẫu xe hút khách hàng đầu của Peugeot là 208, 508 với nhiều trang thiết bị cao cấp”.

Trà Trần

>> Thaco Kia bùng nổ, tiếp tục ưu đãi lớn
>> THACO dẫn đầu tháng 4 và 4 tháng đầu năm 2014 với doanh số 10.794 xe
>> Khởi sắc thị trường ô tô tháng 3: Thaco lại vươn lên vị trí dẫn đầu trong VAMA
>> Thaco tặng sổ ưu đãi dịch vụ lên đến 10 triệu đồng cho khách hàng mua xe Kia
>> Thaco khai trương showroom Peugeot Hà Nội mới

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm