Thêm triển lãm ô tô ở Đông Nam Á bị hoãn vì dịch bệnh Covid-19

0 Thanh Niên Online
Sau Bangkok International Motor Show 2020, vừa có thêm một triển lãm ô tô ở Đông Nam Á bị hoãn và chưa xác định lại thời gian tổ chức do lo ngại nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19.
Triển lãm ô tô quốc tế Manila 2020 - Manila International Auto Show (MIAS) chính thức bị hoãn /// Ảnh: Topgear Triển lãm ô tô quốc tế Manila 2020 - Manila International Auto Show (MIAS) chính thức bị hoãn - Ảnh: Topgear
Triển lãm ô tô quốc tế Manila 2020 - Manila International Auto Show (MIAS) chính thức bị hoãn
Ảnh: Topgear
Theo đó, đại diện công ty Worldbex – đơn vị tổ chức Triển lãm ô tô quốc tế Manila 2020 (Manila International Auto Show - MIAS) vừa thông báo sự kiện này sẽ bị hoãn nhằm ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh Covid-19 tại Philippines.
“Quyết định này được đưa ra sau khi ban tổ chức xem xét diễn biến của dịch bệnh Covid-19. Triển lãm sẽ không diễn ra theo kế hoạch trước đó nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho các đơn vị tham gia cũng như khách hàng”. – đại diện Worldbex thông báo trong email gửi đến các bên liên quan.
Trước đó, ban tổ chức Triển lãm ô tô quốc tế Manila 2020 đã lên kế hoạch tổ chức sự kiện này từ ngày 2 – 5.4.2020. Tuy nhiên, sau khi quyết định trì hoãn, ban tổ chức Triển lãm ô tô quốc tế Manila 2020 vẫn chưa ấn định thời gian khở động lại sự kiện này trong năm 2020.
Thêm triển lãm ô tô ở Đông Nam Á bị hoãn vì dịch bệnh Covid-19 - ảnh 1

Ban tổ chức Triển lãm ô tô quốc tế Manila 2020 vẫn chưa ấn định thời gian khở động lại sự kiện này

Ảnh: CarmudiPH

Những năm trước, Triển lãm ô tô quốc tế Manila thường quy tụ hơn 10 hãng ô tô tham dự và thu hút khoảng lượt 100.000 khách tham quan. Với quyết định vừa được Worldbex, đây là lần đầu tiên triển lãm này bị hoãn. Tính đến hết ngày 9.3, Philippines đã có 24 ca nhiễm Covid-19.
Trước Manila International Auto Show 2020, ban tổ chức Bangkok International Motor Show 2020 cũng đã ra thông báo lùi thời gian tổ chức triển lãm này lại 1 tháng để hạn chế sụ lây lan dịch bệnh Covid-19. Như vậy, tính đến nay tại Đông Nam Á đã có 2 kỳ triển lãm ô tô bị hoãn do diễn biến của dịch bệnh Covid-19.
Trước đó, một loạt các kỳ triển lãm ô tô khác trên thế giới như Triển lãm ô tô Bắc Kinh ở Trung Quốc hay Triển lãm ô tô Geneva ở Thuỵ Sĩ… đã bị huỷ do ban tổ chức và chính quyền lo ngại nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Audi A4 Sportback 2020 sở hữu thiết kế ấn tượng

Audi A3 Sportback 2020 có tùy chọn hộp số sàn

Không phải mẫu xe sang nào cũng sử dụng hộp số tự động, một số mẫu xe sang ở châu Âu vẫn có thêm tùy chọn hộp số sàn, đơn cử như Audi A3 Sportback 2020 vừa ra mắt.